Chế ảnh bảng lương thưởng tết Tân Sửu 2021

Đề tài thưởng tết tại Việt Nam là một đề tài thường được đem ra bàn tán, chúng ta vẫn thường có những câu nói vui về tết như "Ngước mắt nhìn lên giá trên trời - Nhìn xuống thưởng tết lệ tuôn rơi" hay là "Đối với em thưởng tết không quan trọng, vì em sống bằng niềm tin quen rồi".

Ngoài những câu nói vui về thưởng tết, chúng ta cũng thường thấy rất nhiều những bức ảnh chế vui về lương thưởng tết. Năm nào cũng vậy, và tết năm 2021 này cũng có rất nhiều kiểu ảnh chế nói về lương thưởng tết. Và hiện có một kiểu ảnh chế thưởng tết đang trở thành hot trend gần đây, nếu bạn muốn chế ảnh thưởng tết 2021 này thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn chế ảnh thưởng tết 120 nghìn 2021

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào đường link chế ảnh thưởng tết này theo đường link dưới đây. Tiếp theo hãy điền thông tin như Họ Tên và chức vụ của bạn trong công ty và bấm Tạo Ảnh.

Link chế ảnh Tết Nghèo 2021

Khi ảnh đã được tạo xong, bạn hãy bấm vào chính bức ảnh đó và chọn lưu ảnh để lưu lại bức ảnh của mình. Nếu bấm lưu trên iOS, ảnh sẽ được chuyển vào ứng dụng Tệp chứ không phải là ứng dụng ảnh.

Để lưu lại ảnh trực tiếp vào ứng dụng Ảnh, bạn hãy bấm và giữ > sau đó chọn Thêm vào Ảnh để lưu lại.

Thế là bạn có thể chia sẻ bức ảnh chế tết của mình và chia sẻ với bạn bè rồi. Ngoài bức ảnh chế tết này ra thì bạn có thể thêm vào những bức ảnh chế cùng chủ đề tết khác và chia sẻ đến bạn bè nhé.

Xem thêm:

Thứ Năm, 31/12/2020 16:04
4,85 👨 19.156
0 Bình luận
Sắp xếp theo