Free 1.400 14/10/2021

Free Fire Max là gì?

Free Fire Max là phiên bản nâng cấp của tựa game Free Fire ra mắt trước đó vào năm 2017. Ở phiên bản Free Fire Max, điểm nâng cấp đáng chú ý nhất đó chính là đồ họa của game. Kế đến là chất lượng trải nghiệm trò chơi qua một số tính năng mới trong game. Về lối chơi thì cơ bản vẫn không thay đổi. Vậy Free Fire Max có những thay đổi gì so với Free Fire bản gốc?

Đồ họa tốt hơn

Lý do chính để Free Fire Max tồn tại là mang lại trải nghiệm hình ảnh tốt hơn. Với Free Fire Max, Garena đã cập nhật hệ thống đồ họa bao gồm các cấu hình Ultra HD. Điều này sẽ mang lại trải nghiệm chơi trò chơi chất lượng cao hơn khi mọi người bắt đầu trận Battle Royale của mình.

free fire max

Dĩ nhiên là người chơi sẽ cần phải có thêm một chiếc smartphone với cấu hình mạnh mẽ hơn mới có thể trải nghiệm mượt mà với đồ họa nâng cấp của FF Max.

Hoạt ảnh được cải thiện

Cùng với đồ họa được nâng cấp, hoạt ảnh của game cũng được cải thiện. Bao gồm các chuyển động và hoạt ảnh vũ khí. Điều này sẽ đem lại những trải nghiệm nhập vai khi bạn sống sót để giành chiến thắng trong các trận đấu.

Cải thiện hiển thị khoảng cách

FF Max

Free Fire Max cũng đang tận dụng các thiết bị cao cấp để hiển thị khoảng cách cao hơn và rõ ràng hơn. Do đó, nếu bạn thường xuyên loot súng bắn tỉa, giờ đây bạn sẽ có cơ hội tốt để loại bỏ kẻ thủ của mình ở những khoảng cách xa hơn.

Những gì vẫn được giữ lại từ Free Fire

free fire max

Gameplay

Garena nói rõ rằng là FF Max về cơ bản là một trò chơi tương tự với đồ họa được cải thiện. Do đó, người chơi không nên mong đợi một tựa game lột xác và giống như PUBG Mobile hoặc PUBG New State...

Bạn vẫn sẽ cùng 49 người chơi khác cùng nhau giành booyah trong game và lập team 4 người để chiến đấu cùng nhau. Garena thậm chí còn cho phép người chơi sử dụng Firelink để đồng bộ hóa những dữ liệu từ Free Fire sang Free Fire Max.

Những tính năng tương tự như bản cập nhật OB

Free Fire Max cũng sẽ có các tính năng, vật phẩm, skin... và những nội dung khác trong Free Fire. Trong phiên bản Free Fire OB30 mới nhất hiện tại, người chơi sẽ có hai nhân vật với vũ khí mới. Cùng với đó là máy bán hàng tự động hiện có sẵn trong game.

Game có dung lượng hơn 1GB và khi tải về nếu có download thêm thì sẽ phồng lên khoảng hơn 2GB.

Xem thêm:

Thứ Năm, 14/10/2021 16:02
4,2574 👨 606.660
5 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Ejen Ali Vietnam
  Ejen Ali Vietnam Mình cài apk của FFMAX mà sao cứ hiện lỗi "Ứng dụng chx đc cài đặt vậy"
  Thích Phản hồi 05/08/20
  • Nguyễn Hoàng Minh
   Nguyễn Hoàng Minh có thể hiện tại ff max chưa được đưa lên store lên việc cài apk và obb ngoài sẽ gặp lỗi, bạn có thể gỡ cài đặt apk và xóa obb rồi cài lại xem sao nhé
   Thích Phản hồi 12/08/20
 • Nguyễn Lợi
  Nguyễn Lợi Ko tải đc
  Thích Phản hồi 06/08/20
  • Bùi văn Hùng
   Bùi văn Hùng Cho e hỏi bộ nhớ trong nằm chỗ nào v a
   Thích Phản hồi 06/08/20
   • THỊNH HÀ
    THỊNH HÀ Không thể sử dụng được Facebook hoặc VK nha admin. chỉ sử dụng được những tài khoản GOOGLE đã đăng kí thử nghiệm bên Malaysia thôi. Vì Garena Free Fire MAX chỉ đang trong quá trình thử nghiệm bản closed beta thôi nha ADMIN.
    Thích Phản hồi 07/08/20
    • chức triệu
     chức triệu cho xin cách lấy mã test của sever singapo ạ
     Thích Phản hồi 08/08/20
     • Nguyễn Hoàng Minh
      Nguyễn Hoàng Minh bạn đăng ký closed beta đi https://quantrimang.com/cach-dang-ky-free-fire-max-closed-beta-174183
      Thích Phản hồi 10/08/20