Tải Free Fire Max APK, cài FF Max trên điện thoại

Free Fire Max, phiên bản nâng cấp của Garena Free Fire đang được rất nhiều game thủ mobile mong đợi. Ở phiên bản Free Fire Max này, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị 

Trong đó, nền đồ họa của game sẽ được nâng cấp lên đẹp hơn. Các hiệu ứng chuyển động, âm thanh trong game cũng sẽ được nâng cấp thật hơn nhiều so với phiên bản Garena Free Fire thông thường.

Trước đó, Free Fire Max đã tung ra đợt thử nghiệm cho các game thủ ở một số khu vực như Malaysia, Bolivia và Campuchia vào tháng 6 vừa rồi. Để tải và cài Free Fire Max trên điện thoại, bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Tải Free Fire Max APK, cài FF Max APK trên Android

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải về file Free Fire Max APK và Free Fire Max OBB ở dưới đây, sau đó cài đặt file APK như ở dưới hình. Cài xong không được mở lên nhé.

Link dự phòng

tai ff max

Biểu tượng của Free Fire Max sẽ khác so với biểu tượng Free Fire Garena hiện tại. Sau khi cài xong file APK bạn hãy ra ngoài kiểm tra xem có biểu tượng này chưa nhé, nhớ là chỉ cài, không mở lên nhé.

tải ff max

Bước 2: Rồi, giờ hãy vào ứng dụng File Manager của bạn, tìm đến Bộ nhớ trong > Android > obb và xem có thư mục nào có tên com.dts.freefiremax không. Nếu chưa có hãy bấm ba chấm ở góc trên bên phải để tạo. Còn nếu có rồi thì hãy bỏ qua bước tạo thư mục này.

Chọn Thêm thư mục mới và điền tên thư mục là com.dts.freefiremax như ở dưới hình nhé.

Bước 3: Giờ hãy quay lại nơi chứa file OBB kia, nó có tên là main.2019111822.com.dts.freefiremax.obb. Bạn hãy sao chép file đó vào thẳng thư mục com.dts.freefiremax vừa tạo.

Sau đó hãy ra ngoài và chạy Free Fire Max, bấm Xác nhận nếu có thông tin này.

chơi free fire max

Cho phép Free Fire Max truy cập vào toàn bộ, kể cả micro.

chơi free fire max

Giao diện Free Fire Max sẽ hơi khác so với giao diện của Garena Free Fire hiện tại, bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook, Google và tài khoản VK Free Fire để đăng nhập vào đây. Sau đó có thể đăng nhập bằng mã kích hoạt đã lấy ở trên cùng email đã đăng ký để vào Free Fire Max.

chơi free fire max

Sảnh chờ của Free Fire Max cũng khác so với sảnh chờ của FF Garena.

chơi free fire max

Hiện tại, đợt thử nghiệm Free Fire Max tại Việt Nam đã kết thúc vào tháng 9 nên tạm thời các game thủ sẽ phải đợi cho đợt sau. Khi nhà phát hành game mở đợt thử nghiệm tiếp theo thì bạn có thể vào và tham gia vào đợt thử nghiệm tiếp theo này của FF Max.

Còn không thì bạn cần phải có tài khoản Free Fire Singapore đã được kích hoạt và phải có mã test mới có thể đăng nhập được tại Việt Nam. Nếu có thắc mắc gì về cách tải và link tải, bạn hãy để lại comment ở dưới bài viết này nhé.

Tải Free Fire Max, cài FF Max đăng ký thử nghiệm

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tham gia đợt đăng ký thử nghiệm Free Fire Max đã, sau đó sẽ có thư mời tham gia bản thử nghiệm gửi về email đã sử dụng để đăng ký. Lúc đăng ký ad chọn iOS vì ad đang dùng iPhone nên thư gửi về sẽ tải bằng TestFlight như ở dưới hình. Còn với những bạn sử dụng Android thì có thể sẽ có file APK.

Lưu ý là mỗi lời mời tải FF Max có một mã code riêng nên nếu bạn có share cho người khác thì họ cũng không tải được đâu nhé.

Bấm View in TestFlight, sau đó sẽ tự động chuyển sang app Test Flight. Nếu không chuyển thì bạn hãy ra ngoài và bật app Test Flight lên.

Sau đó bấm Cài đặt Free Fire Max, cài xong mở lên bạn sẽ thấy thông báo Từ nhà phát triển như ở dưới hình. Bấm Tiếp và bấm Bắt đầu kiểm tra ở bước sau.

Bước 3: Bạn có thể sử dụng bất kỳ tài khoản nào để đăng nhập. Và sẽ có một bảng yêu cầu bạn nhập tài khoản email và mã kích hoạt như ở dưới đây.

Free Fire Max

Để nhận mã kích hoạt bạn hãy truy cập vào đường link đăng ký FF Max beta trước đó ở đưới dây và bấm Đăng nhập ngay.

https://sea.cbt.ffmax.garena.com

Free Fire Max

Đăng nhập tài khoản mà bạn đã sử dụng để đăng ký beta trước đó vào.

Free Fire Max

Key Closed beta của bạn sẽ xuất hiện ngay sau đó, hãy sao chép nó.

Free Fire Max

Bước 4: Quay lại bảng nhập email và mã kích hoạt, nhập email đăng ký beta và mã kích hoạt vừa nhận được vào rồi bấm Okay.

Free Fire Max

Giao diện FF Max sẽ khác so với Garena Free Fire hiện tại, tuy nhiên các sự kiện và mọi thứ vẫn được giữ nguyên.

Free Fire Max

Về đồ họa thì cũng không thay đổi nhiều, nhưng chuyển động hình ảnh và hiệu ứng khá mượt mà so với phiên bản Free Fire thường.

Free Fire Max

Nguyên nhân lỗi không cài được Free Fire Max

Có một số ít các bạn sẽ gặp các lỗi như Ứng dụng chưa được cài đặt, thiết bị không tương thích, màn hình đen, ứng dụng chưa được tải xuống... Thì đó là những nguyên nhân như thiết bị của bạn không đáp ứng được cấu hình cũng như một vài yêu cầu khác từ nhà phát hành, hoặc là một số lỗi xung đột phần mềm xảy ra trong quá trình cài đặt.

lỗi free fire max

Dù sao, Free Fire Max vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm và cách cài qua file APK này sẽ chưa thực sự ổn định so với việc bạn có thể tải trực tiếp Free Fire Max trên Store khi game ra mắt.

.

Xem thêm:

Thứ Sáu, 11/09/2020 09:43
4,1393 👨 448.821