Cách cài đặt GTA V Roleplay trên máy tính

GTA V Roleplay, là một phiên bản mod multiplay cho bản PC của Grand Theft Auto V. Trong phiên bản GTA V Roleplay này, người chơi sẽ được biến thành một trong những nhân vật được tạo bởi server RP, dưới dạng một NPC bình thường.

Nhân vật của bạn sẽ vào vai một người dân bình thường tại Los Santos, có nghĩa là bạn sẽ phải kiếm tiền để sở hữu nhà cửa, xe cộ. Ngoài ra bạn cũng có thể cướp của người khác để làm giàu cho bản thân. Nhưng việc bạn dính sao truy nã cũng sẽ kèm theo những gì mà bạn cướp được đấy nhé.

Những người thi hành pháp luật sẽ có mặt rất sớm nếu có người phạm pháp. Đặc biệt là đội ngũ này hoàn toàn là AI và sẽ truy nã đến cùng người phạm pháp trong GTA V Roleplay. Nên nếu bạn có ý nghĩ phạm pháp thì hãy nghĩ đến việc bị truy nã và tiêu diệt.

Chân thực hơn khi mà nhân vật của bạn cũng sẽ phải nạp năng lượng để hoạt động. Có nghĩa là nhân vật của bạn cũng sẽ phải ăn uống để sống. Nếu không, nhân vật của bạn sẽ chết. Trong bài viết dưới đây, Quantrimang sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt GTA Roleplay và hướng dẫn tìm máy chủ GTA V Roleplay để chơi server Việt Nam.

Cách cài GTA V Roleplay trên máy tính và hướng dẫn chọn server chơi

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào link tải GTA V Roleplay theo đường dẫn này. Tiếp theo bấm Download Client để tải về bản cài GTA V roleplay.

GTA V Roleplay Client

Tiếp theo hãy bấm Sure, I agree để đồng ý với quy định của GTA roleplay.

Điều khoản GTA V Roleplay

Tiếp theo hãy bấm đúp vào file cài đặt có dạng .exe như ở dưới hình để bắt đầu cài đặt GTA V roleplay.

File cài đặt GTA V Roleplay

Bấm RUN để chạy file cài GTA V roleplay.

Điều khoản GTA V Roleplay

Tiếp theo game sẽ tiến hành cập nhật, thời gian cập nhật sẽ chỉ từ 3-5 phút tùy vào tốc độ mạng trên máy bạn.

Update GTA V Roleplay

Nếu có thông báo Game cache outdates như ở dưới hình, bạn hãy bấm Yes.

Điều khoản GTA V Roleplay

Tiếp theo game sẽ cập nhật lần hai cho bạn, dung lượng bản cập nhật này sẽ hơn 1GB. Lưu ý là ngay lúc này bạn hãy bật Steam có GTA V bản quyền của mình lên.

Cập nhật lần 2 GTA V Roleplay

Tiếp theo khi đã cập nhật xong, bạn sẽ được chuyển đến giao diện chọn Server GTA V roleplay. Để tìm kiếm máy chủ Việt Nam, bạn hãy gõ các từ khóa tiếng Việt hoặc đơn giản là VN trên khung tìm kiếm. Ở đây từ mình tìm là "anh em".

Lưu ý là trong danh sách này, bạn hãy để ý số lượng người chơi đang có trong server và mức Ping mà máy chủ đó có mà tham gia. Ngoài việc tìm kiếm bằng từ khóa, bạn còn có thể tìm kiếm theo địa chỉ IP bằng cách bấm vào Direct Connect và nhập địa chỉ IP vào đó.

Điều khoản GTA V Roleplay

Tiếp theo là phần tham gia vào máy chủ đó, bấm vào máy chủ bạn muốn kết nối đến và chọn Connect, chờ một lúc và bạn sẽ được kết nối đến server đó.

Khi vào game, bạn sẽ được chọn tạo hình nhân vật của mình từ tóc tai, gương mặt, quần áo, mũ nón cho đến các phụ kiện như áo giáp, ba lô...

Thứ Hai, 20/05/2019 13:47
3,5115 👨 27.129
0 Bình luận
Sắp xếp theo