TV Ultra HD tiền tỷ của Samsung có mặt tại Việt Nam

Gây ấn tượng mạnh khi xuất hiện tại CES 2013 đầu năm cùng với giải "Best of CES", chiếc TV Ultra HD cao cấp nhất của Samsung đã có mặt tại Việt Nam và sẽ được bán ra thị trường từ đầu tháng 7 tới với giá 1,299 tỷ đồng.

S9 được xem là chiếc TV đắt đỏ nhất từ trước đến nay được bán tại thị trường Việt Nam với mức giá 1,299 tỷ đồng và số lượng rất hạn chế. Mỗi sản phẩm sẽ được nhập nguyên chiếc và người muốn mua sẽ phải đặt hàng trước. Trước đó, mẫu TV 4K đầu tiên của Sony được bán với giá hơn 800 triệu đồng.

Về tính năng, S9 được tích hợp tất cả các công nghệ mới nhất và tốt nhất của Samsung. Màn hình 85 inch của S9 đạt đến độ trung thực về màu sắc tối ưu với khả năng tái tạo màu sắc và hiển thị độ tối của màu đen rất sâu kết hợp với độ phân giải Ultra HD cho trải nghiệm phim ảnh rất ấn tượng.

TV Ultra HD của Samsung có mặt tại Việt Nam
TV UHD S9 giá tiền tỷ của Samsung sẽ được bán ra thị trường trong tháng 7.

S9 có khả năng tự gia tăng điểm ảnh (up-scale) các nội dung full HD lên gần với 4K, cho phép người xem tận hưởng chất lượng hình ảnh tốt nhất với mọi nguồn phát nội dung. S9 cũng tích hợp sẵn các tính năng tương tác thông minh 2.0 cho phép tương tác bằng cử chỉ với độ nhạy rất cao ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra, các chức năng khác như điều khiển bằng giọng nói và giao diện Smart-Hub 2013 cũng được tích hợp trên S9.

Thiết kế của S9 được lấy cảm hứng từ "khung tranh" hội hoạ (ý tưởng Art Gallery).

Chiếc khung tranh kim loại này thay thế chân đế thường thấy của các dòng TV,được chế tác thủ công từng phần, tích hợp trong đó hệ thống loa 120W, và cho phép dễ dàng di chuyển lên xuống và xoay màn hình TV. Mặt sau của S9 cũng được thiết kế liền khối, không có hệ thống dây cắm rối rắm mà thay thế là chỉ một sợi dây kết nối duy nhất đến một đế cắm duy nhất đến các thiết bị ngoại vi.

Ngoài ra, S9 cũng trang bị khe cắm tích hợp cho bộ nâng cấp thông minh Evolution Kit để nâng cấp cả phần cứng lẫn phần mềm của TV. Đây là một phát kiến công nghệ chỉ có ở Smart TV của Samsung, giúp cho "siêu phẩm" này luôn giữ được phong độ đỉnh cao mà không trở nên lỗi thời trước sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ nghe nhìn và các chuẩn HD trong tương lai.

Sản phẩm sẽ có mặt chính thức tại Việt Nam từ đầu tháng 7/2013.

Thứ Sáu, 28/06/2013 21:39
31 👨 102
0 Bình luận
Sắp xếp theo
z