Top game IO hay bạn nên chơi

Game IO, là thể loại game nhiều người chơi miễn phí với phong cách đồ họa tối giản. Thực chất, thể loại io dựa trên tên miền .io là tên miền cấp cao nhất của mã quốc gia cho Ấn Độ Dương thuộc Anh.

Cũng giống như Canada sử dụng .ca và Ấn Độ sử dụng .in. Hai trò chơi nổi tiếng đầu tiên của thể loại này đó là Agar.io và Slither.io đều sử dụng đuôi .io trong tên miền của chúng. Cho nên đuôi .io trở thành tiêu chuẩn thực tế cho thể loại này.

Và cũng đã có rất nhiều game ăn theo thể loại này, nếu bạn muốn đổi game khi đã chán Slither.io và Agar.io thì hãy xem qua list game IO ở dưới đây nhé.

WormsZone.io

Đây cũng là một tựa game giống như Slither.io nhưng được nâng cấp về "đồ họa". Bạn vẫn đi thu thập thức ăn và ăn "xác" của những đối thủ khác và tránh việc chạm phải những đối thủ khác.

Thay vì những chấm màu ánh sáng như của Slither.io thì thức ăn trong WormsZone.io lại rất đa dạng như rau, củ, quả, phô mai, bánh kẹo... Các chú sâu cũng được gắn thêm biểu cảm và thay đổi skin giúp game "có màu" hơn. Game có đủ các chế độ chơi như Vô Cực để chơi không giới hạn, Thời Gian để chơi theo các nhiệm vụ đề ra.

wormate.io

Cũng giống như WormsZone.io, wormate.io có skin cho sâu "lòe loẹt" và đa dạng cùng với đó là bộ thức ăn cho sâu sẽ nhỏ hơn với WormsZone.io. Bạn vẫn có các chế độ chơi giới hạn thời gian hoặc vô cực để bạn lựa chọn.

Paper.io

Khác với hai tựa game io ở trên, Paper.io sẽ không cho bạn ăn cái gì mà sẽ yêu cầu bạn phải biết vẽ nếu muốn đánh bại những người chơi khác. Bạn sẽ phải vẽ màu trên bản đồ để mở rộng lãnh thổ của mình ra.

Khu vực của bạn càng rộng thì khả năng bạn đánh bại những người chơi khác càng cao, nếu bạn vẽ vào khu vực của người khác mà mảng màu của bạn lớn hơn thì họ sẽ bị hủy. Số lượng người chơi trong Paper sẽ nhỏ hơn những tựa game io khác. Hiện game đang có 3 phiên bản và phiên bản Paper.io được chơi nhiều nhất có lẽ là phiên bản 2.

MooMoo.io

MooMoo.io có phần hơi giống với Paper.io ở trên, chỉ khác là bạn sẽ phải làm nhiều việc hơn. Bạn sẽ phải thu thập các nguồn lực để xây dựng lãnh thổ của mình, bảo vệ nó khỏi những người chơi khác.

Bạn có thể cùng với đồng minh xây dựng lãnh thổ của mình càng vững chắc và rộng lớn hơn. Sau đó bạn có thể cùng đồng đội của mình đi phá nhà của đối thủ khác.

Hole.io

Đúng như cái tên, Hole.io sẽ cho bạn một cái lỗ màu đen và bạn sẽ đi hút tất cả những gì để cái lỗ này to ra. Ban đầu lỗ bé bạn chỉ được hút người và những vật nhỏ, sau đó lỗ to lên thì bạn bắt đầu hút những vật lớn khác.

Muốn hút được những vật lớn hơn như xe, nhà cửa thì cái lỗ của bạn phải to hơn những thứ cần hút. Nếu mà chạm vào những lỗ khác lớn hơn thì lỗ của bạn sẽ bị biến mất, giống như wormate.io ở trên vậy. Ngoài lỗ đen ra bạn có thể thay đổi hình dạng của lỗ đen như miệng của quái vật, lỗ màu sắc...

Arrow.io

Cách chơi Arrow.io cũng giống với những tựa game IO khác, bạn và bạn bè của mình có thể lập team và biến thành một đội cung thủ. Game có 4 chế độ chơi với 5 bản đồ và 30 kỹ năng, bạn sẽ bắt đầu ở chế độ đấu trường chính và mở khóa dần khi đạt level nhất định.

Đi thu thập kim cương và trái tim đỏ nằm rải rác trên khắp bản đồ để nâng cấp kỹ năng và sức mạnh của mình. Sau đó đi săn boss và tiêu diệt những đối thủ xung quanh, nếu hết tim, bạn sẽ chết và phải chơi lại từ đầu.

Xem thêm:

Thứ Hai, 04/01/2021 12:01
33 👨 3.084
0 Bình luận
Sắp xếp theo