Hướng dẫn đổi quà, đổi điểm Viettel++

Mới đây nhà mạng Viettel đã triển khai chương trình Viettel++ với quy mô và giải thưởng cực kỳ hấp dẫn cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

Khi tham gia chương trình Viettel++ khách hàng sẽ được hưởng vô vàn lợi ích thiết thực, tất cả những dịch vụ bạn sử dụng đều sẽ được Viettel tính thành điểm và cộng lại cho bạn để bạn có thể quy đổi ra những ưu đãi và sử dụng. Nếu bạn muốn biết Viettel++ là gì và cách tham gia chương trình Viettel++ để đổi quà thế nào thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Quản trị mạng nhé.

Viettel++ là gì?

Viettell++ là gì

Viettel++ là chương trình quay số trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 30 tỷ đồng và vô vàn những phần thưởng vô cùng hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng của Viettel. Bạn có thể tham gia Viettel++ hoàn toàn miễn phí để giành cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ Viettel++.

Đối tượng áp dụng đổi quà của Viettel

Chương trình được áp dụng với toàn bộ khách hàng đang sử dụng các dịch vụ di động, Dcom, Homephone, FTTH, truyền hình, ADSL, PSTN của Viettel.

Cơ cấu giải thưởng

Tổng giá trị quay thưởng Viettel++ lên tới 30 tỷ đồng bao gồm:

  • 01 Sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng
  • 30 Xe máy Honda SH125i
  • 300 iPhone XS Max64GB
  • 300.000 Giải điểm Viettel++, cụ thể 30.000 điểm/giải
  • 3.000.000 Giải điểm Viettel++, cụ thể 3.000 điểm/giải
  • 1 Triệu giải Data (7GB Data/giải)

Cách tham gia Viettel++

Hiện Viettel cho phép người dùng tham gia ứng dụng bằng 2 phương pháp: Thực hiện thao tác theo cú pháp trên màn hình điện thoại và hai là thao tác trên ứng dụng My Viettel. Dưới đây là cách thực hiện chi tiết.

1. Tham gia Viettel++ qua cú pháp trên màn hình điện thoại

Cách này giúp người dùng có thể tham gia một cách nhanh chóng và thuận tiện ngay sau khi đọc bài viết này.

Bước 1:

Đầu tiên, bạn nên mở thiết bị của mình và thao tác trên bàn phím với cú pháp *098# rồi chọn gọi. Lúc này, màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị danh sách khuyến mãi, bạn hãy chọn 1 để tham gia Viettel++ như hình phía dưới.

Nhấn theo cú pháp Chọn Viettel++

Bước 2:

Sau khi chọn, màn hình sẽ hiển thị những thông tin liên quan đến chương trình Viettel++. Bạn có thể nhấn vào mục 1 để tra cứu thông tin về điểm thưởng cũng như xếp hạng hội viên của thuê bao bạn đang dùng.

Tra cứu về tài khoản của mình Số điểm bạn có

Để kiếm thêm điểm cũng như nâng hạng cho mình bạn có thể tham gia nạp thẻ điện thoại hoặc sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng từ Viettel.

Bước 3:

Sau khi tra cứu, nếu bạn muốn sử dụng điểm này có thể quay lại và nhấn vào mục sử dụng điểm. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị những gói cước, lưu lượng phù hợp với điểm hiện tại của bạn đang có. Bạn nhập số tương ứng để chọn.

Sử dụng điểm thưởng Tùy chọn quà bạn cần

Bước 4:

Chương trình này còn cho phép người dùng tham gia mã dự thưởng, nếu bạn muốn tham gia hãy nhấn vào mục 3 để lấy mã dự thưởng miễn phí hoặc sử dụng để đổi quà nhé.

Chọn mã dự thưởng Tin nhắn sẽ được gửi đến điện thoại của bạn

2. Tham gia qua ứng dụng My Viettel

Tham gia Viettel++ qua ứng dụng My Viettel cũng là cách giúp bạn có thể tra cứu được nhiều thông tin khuyến mãi vô cùng thú vị đấy.

Bước 1:

Bạn hãy cài đặt My Viettel nếu chưa có hoặc truy cập luôn nếu đã cài đặt rồi nhé.

Bước 2:

Chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập như những lần bạn sử dụng ứng dụng. Sau khi truy cập vào, ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn rất nhiều những chương trình, thông tin khuyến mãi mà thuê bao của bạn có thể tham gia. Bạn có thể tham khảo cũng vô cùng bổ ích đấy.

Truy cập vào ứng dụng My Viettel

Bước 3:

Sau khi truy cập vào Viettel++ hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng số di động của bạn. Khi đã đăng nhập thành công, hệ thống sẽ hiển thị những thông tin về điểm thưởng của thuê bao mà bạn đang sử dụng. Lúc này hãy kích vào mục đổi quà để lựa chọn những phần quà phù hợp cho bạn nhé.

Đăng nhập vào ứng dụng Chọn đổi quà trên ứng dụng

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các thông tin như Viettel++ là gì? Cách tham gia, tra cứu, đổi quà. Đây là một trong những chương trình khuyến mãi hoàn toàn mới mà bạn có thể lựa chọn sử dụng tham gia với những ưu đãi hấp dẫn.

Thứ Hai, 22/07/2019 09:46
4,315 👨 21.579
0 Bình luận
Sắp xếp theo