SnoopStick - Siêu công cụ giám sát người dùng Internet

SnoopStick là một thiết bị ổ USB cho phép bạn giám sát con trẻ, nhân viên của bạn hoặc bất kỳ người nào dùng máy tính của bạn để vào internet.

Bạn có thể giám sát một cách “trực tuyến” từ bất kỳ nơi đâu trên thế giới (miễn là có internet).

Bạn đơn giản chỉ cần cắm thiết bị USB này vào máy tính bạn muốn giám sát. Sau đó chạy chương trình setup có trong ổ USB này để cài đặt các thành phần giám sát của SnoopStick vào trong máy tính. Toàn bộ quá trình cài đặt không hết 60 giây.

Các thành phần giám sát của SnoopStick hoàn toàn ẩn đối với người dùng và như vậy không ai biết máy tính này của bạn được giám sát.

Sau khi cài đặt, bạn có thể rút ổ USB này ra và mang đi theo bên mình mọi lúc, mọi nơi bạn muốn giám sát. Tất nhiên SnoopStick đủ nhỏ để bạn có thể đút vào ví, treo vào dây đeo chìa khóa một cách gọn gàng.

Bất kỳ lúc nào bạn muốn xem con bạn hoặc nhân viên của bạn vào những website nào? Làm gì trên internet? Đang CHAT với ai? CHAT nội dung gì? Bạn chỉ cần cắm ổ USB này vào bất kỳ máy tính nào chạy hệ điều hành windows và có kết nối internet. Chương trình sẽ tự động kết nối tới máy tính cần giám sát và hiển thị tất cả các thông tin bạn cần giám sát.

Thiết bị giám sát này có thể giám sát các đoạn chát IM trực tuyến. Kiểm tra người gửi, người nhận của mọi email. Bạn thậm chí có thể log off (đăng xuất) máy bị giám sát, vô hiệu kết nối internet của máy bị giám sát, thiết lập thời gian hạn chế và có thể tắt hẳn cả máy tính đó.

Snoopstick hiện đang bán với giá 59,95 USD. Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm này tại website: http://www.snoopstick.com/

Khánh Linh

Thứ Sáu, 02/03/2007 11:42
31 👨 852
0 Bình luận
Sắp xếp theo