Photoshop Express ra mắt phiên bản mới

Adobe Systems hôm 7/5 cho biết hãng đang chuẩn bị nâng cấp ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến Photoshop Express lên phiên bản mới nhằm bổ sung thêm một số tính năng.

Tính năng mới đáng để ý nhất trong lần này cấp này là tính năng hỗ trợ truy cập ảnh trực tiếp từ dịch vụ ảnh số trực tuyến Flickr của Yahoo. Người dùng có thể tải ảnh trực tiếp từ Flickr, chỉnh sửa trong Photoshop Express và cập nhật những thay đổi vào album ảnh trên Flickr.

Ngoài ra Photoshop Express cũng có thêm tính năng “Save As” cho phép người dùng lưu trữ nhiều phiên bản ảnh chỉnh sửa khác nhau. Đồng thời phiên bản mới cũng có thêm khả năng tạo slideshow ảnh để nhủng vào trong các dịch vụ mạng xã hội ảo như Facebook, MySpace …

Photoshop Express thực chất là phiên bản trực tuyến của phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng Photoshop và được phát triển trên nền tảng công nghệ Web 2.0 và Flash của Adobe. Do vậy phần mềm có thể tương thích với bất kỳ nền tảng ứng dụng nào hỗ trợ Web 2.0 và Flash như Firefox, Safari, Internet Explorer …

Phần mềm cho phép người dùng lưu trữ, chỉnh sửa, sắp xếp và trình diễn ảnh số. Tính đến nay sau một tháng ra mắt người dùng Adobe cho biết đã có khoảng 60.000 album được khởi tạo trên Photoshop Express. Mỗi người dùng nhận được 2GB dung lượng lưu trữ miễn phí.

Thứ Sáu, 09/05/2008 09:09
3,38 👨 3.902
0 Bình luận
Sắp xếp theo