Doodle Jump đạt 5 triệu lần download

Quản Trị Mạng - Đầu năm 2009, anh em nhà Pusenjak là Igor và Marko Pusenjak đã quyết định xây dựng một ứng dụng cho iPhone để kiếm thêm tiền.

Họ đã xây dựng trò chơi với một chú thỏ nhảy trên màn hình để thu lượm cà rốt và sớm nhận ra rằng trò chơi mà họ vừa thiết kế rất thú vị, dẫn đến sự ra đời của Doodle Jump.

Thứ 6 vừa qua, 2 anh em nhà Pusenjak cho biết rằng trò chơi của họ, Doodle Jump (giá 99 cent) đã bán được 5 triệu bản. Mặc dù Apple không tiết lộ con số cạnh tranh của mình, 2 anh em vẫn tự tin cho rằng đây là ứng dụng iOS4 đầu tiên đạt ngưỡng 5 triệu lượt tải.

Trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại, Igor Pusenjak chia sẻ rằng sự thành công của trò chơi này vượt quá sự mong đợi của 2 anh em họ. Ông nói: “Tôi nhớ những lúc chúng tôi thất vọng thế nào khi chỉ bán được 20 hay 30 bản mỗi ngày. Tuy nhiên, giờ đây trò chơi đã đứng trong top 25 ứng dụng được ưa thích và giữ được vị trí trong vòng 1 năm qua”.

Một khi trò chơi được yêu thích, 2 anh em họ đã bỏ việc để dành nhiều thời gian hơn cho việc thiết kế những tính năng và thiết kế mới cho Doodle Jump, cũng như cho công ty riêng của họ LimaSky.

Doodle Jump chơi rất đơn giản nhưng lại rất dễ nghiện. Người chơi có thể đưa video lên mạng để tự hào về kỹ năng cũng như điểm số của mình. Trò chơi đã không ngừng có những bản cập nhật với những thiết kế mới. Gần đây, 2 anh em nhà Pusenjak đã cho ra hình nền bóng đá và dự định sẽ cho ra hình nền dưới nước cho game này trong tháng tới.

Trong thời gian tới, các fan hâm hộ của Doodle Jump còn có thể chơi ứng dụng này trên iPad.
Ông Pusenjak nói: “Chúng tôi đang xây dựng một phiên bản của Doodle Jump trên iPad. Tuy nhiên, chúng tôi quyết định sẽ xây dựng một phiên bản game mới với những tính năng mới. Vì hiểu được sự ủng hộ của những người hâm mộ đối với trò chơi này nên chúng tôi muốn họ được thử những trải nghiệm mới.”

Thứ Ba, 29/06/2010 08:33
32 👨 568
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp