• Tổng hợp một số cách mở bàn phím ảo trên Windows XP/7/8/8.1/10 Tổng hợp một số cách mở bàn phím ảo trên Windows XP/7/8/8.1/10
  Bàn phím ảo là tính năng cần thiết và hữu ích khi bàn phím hỏng hay máy tính bị nhiễm virus, keylogger. Đây là cách mở bàn phím ảo trên Windows nhanh chóng, đơn giản nhất cho bạn khi cần.
 • Cách tạo ghi chú trên Action Center cho Windows 10 Cách tạo ghi chú trên Action Center cho Windows 10
  Action Note là ứng dụng cài đặt trên Windows 10, giúp người dùng có thể tạo ghi chú ngay trên giao diện của Action Center. Sau đó, chúng ta có thể ghim những ghi chú này lên Start mennu dễ dàng.
 • Bẻ khóa mật khẩu Wifi WEP với Backtrack Bẻ khóa mật khẩu Wifi WEP với Backtrack
  Bạn biết rằng nếu muốn khóa mạng Wifi, cần chọn mã khóa WPA bởi vì WEP dễ bị bẻ khóa. Nhưng bạn có biết bẻ khóa WEP dễ như thế nào? Trong bài viết này, chúng ta sẽ dần dần từng bước tìm hiểu cách phá khóa mạng Wifi sử dụng an ninh WEP.
 • Cách thay đổi độ phân giải màn hình trên máy tính, laptop Cách thay đổi độ phân giải màn hình trên máy tính, laptop
  Bắt đầu từ phiên bản Windows 10 build 15002, Microsoft tích hợp thêm cửa sổ Display mới vào hệ điều hành trên ứng dụng Settings. Cửa sổ Display này được đính kèm thêm giao diện người dùng được cập nhật thêm các thay đổi cách bố trí của các tùy chọn tùy chỉnh và chức năng.
 • Mẹo nhỏ để sửa lỗi hiện tượng kết nối mạng chập chờn trên máy tính Mẹo nhỏ để sửa lỗi hiện tượng kết nối mạng chập chờn trên máy tính
  Hiện tại đã có rất nhiều bạn có gửi câu hỏi cho tớ rằng trên máy tính của họ, chủ yếu là Windows 8 và 8.1 hay có hiện tượng mạng chập chờn, kể cả khi kết nối bằng Wifi hoặc mạng dây. Sau khi loại trừ đi những trường hợp do phần mềm, virus, xung đột phần mềm, driver...
 • Cách đổi file ảnh sang PDF trên Windows 10 Cách đổi file ảnh sang PDF trên Windows 10
  Để chuyển đổi định sạng file ảnh sang file PDF trên Windows 10, chúng ta có thể sử dung ngay chế độ chuyển có sẵn trên hệ thống mà không cần phải cài đặt phần mềm.
 • Cách khôi phục mật khẩu Windows bằng iSeePassword Cách khôi phục mật khẩu Windows bằng iSeePassword
  iSeePassword là công cụ hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hoặc cài đặt lại mật khẩu đăng nhập trên máy tính Windows. Chúng ta cài đặt phần mềm và sau đó công cụ sẽ tiến hành khởi tạo lại mật khẩu đăng nhập.