Yahoo sẽ không cho dùng tài khoản Facebook và Google

Yahoo sẽ không cho người dùng sử dụng tài khoản Google hoặc Facebook để đăng nhập và sử dụng các dịch vụ của mình, thông tin trên Reuters cho biết.

Nữ CEO Marissa Mayer của Yahoo đang quyết tâm thay đổi công ty với nhiều nỗ lực cải tiến các sản phẩm và dịch vụ trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, từ nay, nếu muốn muốn sử dụng các sản phẩm của Yahoo, bạn có thể cần phải có một tài khoản Yahoo ID.

Yahoo sẽ không cho dùng tài khoản Facebook và Google
Yahoo sẽ không cho phép người dùng đăng nhập bằng tai khoản Facebook hay Google như trước đây nữa.

Thông tin từ Reuters cho hay, Yahoo tuyên bố sẽ gỡ bỏ lựa chọn đăng nhập vào các dịch vụ của Yahoo bằng tài khoản Facebook hay Google. Cả hai lựa chọn này đã được duy trì trong những năm qua.

Việc gỡ bỏ sẽ được bắt đầu với “Yahoo Sports Tourney Pick 'Em”, một dịch vụ về giải đấu bóng rổ ở các trường đại học của Mỹ. Tuy vậy, Yahoo tuyên bố rằng, các lựa chọn đăng nhập bằng tài khoản Facebook và Google sẽ sớm bị gỡ bỏ khỏi toàn bộ các dịch vục của họ.

Không có thông tin chính xác về lý do dẫn tới quyết định này của Yahoo, tuy nhiên, có lẽ công ty này tin rằng, những dịch vụ của họ đã đủ hấp đẫn để những người dùng Facebook và Google buộc phải chuyển đổi để sử dụng. Cũng có thể, với Yahoo, những người dùng đã quay lưng lại với họ hiện không còn nhiều giá trị như những người dùng trung thành nữa.

Những người có tài khoản Yahoo có thể thích sử dụng các dịch vụ khác của Yahoo, đồng thời, các hoạt động của họ cũng có thể được theo dõi để cung cấp những trải nghiệm cá nhân cũng tốt hơn. Gần đây, Yahoo đã cho phép người dùng có cơ hội đăng ký những tên mới sau khi thu hồi những tài khoản không hoạt động.

Đại diện của Yahoo sau đó xác nhận việc này đồng thời khẳng định rằng: “Việc yêu cầu người dùng đăng nhập bằng các tài khoản của Yahoo sẽ cho phép chúng tôi cung cấp những trải nghiệm tốt nhất tới tất cả người dùng”.

Thứ Năm, 06/03/2014 09:34
31 👨 225
0 Bình luận
Sắp xếp theo