Code Liên Minh Mạo Hiểm và cách nhập code

Liên Minh Mạo Hiểm là tựa game vừa được ra mắt chính thức vào ngày 01/04/2021. Đây là tựa game đi cảnh 2D có lối chơi giống như tựa game Gọi Rồng Online vừa ra mắt cách đấy không lâu.

Trong game bạn sẽ được lựa chọn một trong những môn phái/nghề như Pháp Sư Tập Sự, Pháp Sư Học Viện, Kiếm Khách Lưu Lạc, Tay Săn Ma Vật và Cung Thủ Tinh Linh. Mỗi nhân vật đều sử dụng vũ khí riêng đặc trưng của mình.

Và cũng như nhiều tựa game khác, nhà phát hành đã hỗ trợ các tân thủ bằng cách tung ra hàng loạt giftcode Liên Minh Mạo Hiểm để hỗ trợ game thủ. Không chỉ với những code tân thủ mà game còn có những sự kiện hấp dẫn dành cho game thủ trên Fanpage chính thức của nhóm như kiểu nhập code FF.

Dưới đây là danh sách Giftcode Liên Minh Mạo Hiểm và cách nhập code cùng với các event để các game thủ có cơ hội kiếm vật phẩm ngon trong game.

Giftcode Liên Minh Mạo Hiểm và cách nhập code

Code Tân Thủ Liên Minh Mạo Hiểm

  • 34KHPZX2
  • 3T5DSFL20
  • 15H26D78

Cách nhập code Liên Minh Mạo Hiểm

Bước 1: Trong giao diện chính của game, bạn hãy chọn biểu tượng mở rộng tùy chọn ở bên cạnh phải như ở dưới hình. Sau đó chọn Cài Đặt.

code lmmh

Bước 2: Trong bảng Cài Đặt hãy chọn tùy chọn Đổi Quà ở dưới, nhập mã vào khung code Đổi mã và chọn Xác Nhận.

giftcode lmmh

Bước 3: Các phần quà sẽ được nhận ngay sau đó, bao gồm Trân Châu, Điểm Vinh Dự, Nguồn Sát Thương...

code lien minh mao hiem

Mỗi giftcode Liên Minh Mạo Hiểm chỉ được sử dụng cho một nhân vật.

giftcode lien minh mao hiem

Như đã nói ở trên, ngoài giftcode ra còn có thêm các sự kiện trong game để các bạn "kiếm thêm", bao gồm những sự kiện trong Fanpage của Liên Minh Mạo Hiểm ở dưới đây.

Xem thêm:

Thứ Hai, 05/04/2021 16:09
42 👨 4.601
0 Bình luận
Sắp xếp theo