Cách tham gia quay số nhận iPhone X của MobiFone

MobiFone mang đến chương trình siêu khuyến mại “Vui tiêu dùng, rinh quà khủng" dành cho các khách hàng đến hết ngày 31/7/2020. Chương trình mang tới các khách hàng nhiều cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn. Khi người dùng có cước phát sinh đủ điều kiện hay mới đổi sim 4G MobiFone sẽ nhận được các mã quay thưởng. Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo mã quay thưởng và truy cập vào trang web quay thưởng để quay số nhận quà giá trị. Kết quả sẽ được cập nhật online ngay trên trang web. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp thông tin chi tiết về chương trình quay số trúng thưởng của MobiFone.

Chương trình “Vui tiêu dùng, rinh quà khủng" MobiFone

Chương trình áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước, trả sau, đang hoạt động trên mạng MobiFone có phát sinh cước tiêu dùng tài khoản chính từ 50.000đ hoặc tham gia đổi SIM 4G MobiFone miễn phí sẽ được nhận các mã quay thưởng.

Khi đó bạn sẽ nhận được mã quay thưởng theo:

  • Tất cả các thuê bao thực hiện thay SIM 4G thành công trong thời gian khuyến mại sẽ được nhận 01 mã quay thưởng với 03 lượt quay thưởng. Mã được gửi vào ngày hôm sau.
  • Tất cả các thuê bao MobiFone đang hoạt động có phát sinh cước tiêu dùng tài khoản chính từ 50.000 đồng trở lên được nhận 01 mã quay thưởng. Cứ mỗi 10.000 đồng tiêu dùng sẽ nhận được 01 lượt quay thưởng. (Trong trường hợp không chia hết cho 10.000, số tiền còn lại nếu có sẽ không được tính).

Các phần thưởng mà bạn có thể nhận được:

  • 63 giải đặc biệt mỗi giải 01 iPhone X 64GB.
  • 1.701 giải nhất mỗi giải trị giá 1 triệu đồng (cộng 1 triệu đồng vào tài khoản chính của thuê bao trả trước hoặc trừ 1 triệu đồng vào hóa đơn thanh toán đối với thuê bao trả sau).
  • 270.000 giải khuyến khích, thuê bao trúng giải sẽ được cộng 5.000 đồng vào tài khoản chính (thuê bao trả trước) và trừ 5.000 đồng vào hóa đơn thanh toán (đối với thuê bao trả sau).

Ngay sau khi nhận được tin nhắn thông báo mã quay thưởng và số lượt quay tương ứng, khách hàng thực hiện quay số trên http://quaysokhuyenmai.mobifone.vn và kết quả sẽ được cập nhật online ngay trên trang này.

Quay số trúng thưởng

Xem thêm:

Thứ Ba, 21/07/2020 21:34
34 👨 13.531
0 Bình luận
Sắp xếp theo