Cách đăng nhập nhiều tài khoản Instagram

Thay đổi nhiều tài khoản người dùng trên Instagram

Trở thành cái tên luôn được nhắc đến khi bạn muốn tìm dịch vụ chia sẻ ảnh trực tuyến, Instagram ngày càng được nhiều người dùng chọn lựa sử dụng. Là một trang mạng xã hội với tính năng chỉnh sửa ảnh độc đáo, chúng ta có thể tạo nên những bức ảnh đặc biệt và chia sẻ tới nhiều bạn bè, hay theo dõi mọi người từ bạn bè tới các sao nổi tiếng hiện nay.

Trong quá trình sử dụng Instagram, bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản Instagram cùng một lúc và dễ dàng chuyển đổi giữa những tài khoản đó, mà không cần đăng xuất tài khoản cũ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập nhiều tài khoản Instagram trên điện thoại.

Hướng dẫn thêm tài khoản trên Instagram

Bước 1:

Đăng nhập tài khoản Instagram trên điện thoại. Tại giao diện chính, bạn nhấn vào biểu tượng hình người góc dưới cùng bên phải. Sau đó, chọn tiếp vào biểu tượng bánh răng cưa bên trên màn hình.

Đăng nhập nhiều tài khoản Instagram trên điện thoại Đăng nhập nhiều tài khoản Instagram trên điện thoại

Bước 2:

Tại giao diện Options (Cài đặt), chọn mục Add Account (Thêm tài khoản).

ăng nhập nhiều tài khoản Instagram trên điện thoại

Bước 3:

Giao diện đăng nhập sẽ xuất hiện. Tại đây, bạn sẽ nhập tên cũng như mật khẩu của tài khoản Instagram khác muốn sử dụng. Sau đó nhấn Login để đăng nhập. Sau khi đăng nhập thành công, giao diện màn hình là tài khoản Instagram thứ 2 mà chúng ta muốn sử dụng.

ăng nhập nhiều tài khoản Instagram trên điện thoại Đăng nhập nhiều tài khoản Instagram trên điện thoại

Bước 4:

Để chuyển đổi sang tài khoản khác, bạn nhấn vào tên của tài khoản hiện tại và sẽ hiện danh sách các tài khoản Instagram đang đăng nhập. Nếu muốn thêm tài khoản khác, nhấn vào phần Ad Account.

Đăng nhập nhiều tài khoản Instagram trên điện thoại Đăng nhập nhiều tài khoản Instagram trên điện thoại

Như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể thêm nhiều tài khoản Instagram trên điện thoại để sử dụng với số lượng không hạn chế. Việc chuyển đổi giữa các tài khoản cũng dễ dàng, giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào mới cập nhật.

Video hướng dẫn thêm tài khoản trên Instagram

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Tư, 06/02/2019 08:10
43 👨 10.184
0 Bình luận
Sắp xếp theo