Cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Samsung

Trên điện thoại Samsung có sẵn tính năng ẩn và hiển thị ứng dụng tùy bạn chọn, nếu người dùng muốn giấu một ứng dụng nào đó để tránh có người khác mở, hoặc khi gia đình bạn có con trẻ chẳng hạn. Người dùng không cần phải cài đặt thêm bất cứ ứng dụng hỗ trợ nào trên điện thoại để ẩn ứng dụng, mà chỉ cần bật tính năng ẩn ứng dụng đã có trên thiết bị. Những ứng dụng đã ẩn đi sẽ không hiển thị trên màn hình, trừ khi bạn phải mở chế độ hiện ứng dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Samsung.

Hướng dẫn ẩn ứng dụng trên Samsung

Bước 1:

Chúng ta nhấn và giữ vào màn hình điện thoại để hiển thị menu cài đặt màn hình. Tiếp đến bạn nhấn vào Cài đặt Màn hình chờ ở bên dưới. Lúc này hiển thị danh sách các thiết lập cho điện thoại, bạn nhấn chọn vào mục Ẩn ứng dụng.

Ẩn ứng dụng

Bước 2:

Lúc này hiển thị các ứng dụng cài đặt trên điện thoại. Chúng ta lựa chọn ứng dụng muốn ẩn khỏi màn hình trên thiết bị. Bạn có thể tích chọn một hoặc nhiều ứng dụng muốn ẩn rồi nhấn Hoàn tất. Có thể nhập từ khóa ứng dụng vào khung Tìm kiếm để ẩn.

Chọn ứng dụng muốn ẩn

Như vậy các ứng dụng vừa được chọn sẽ không hiển thị ngoài màn hình và danh sách ứng dụng bên ngoài, nhưng vẫn tồn tại trên hệ thống.

Để hiển thị lại các ứng dụng đã bị ẩn đi bạn cũng vào mục mục Ẩn ứng dụng rồi nhấn vào biểu tượng – để bỏ ứng dụng khỏi danh sách ẩn rồi nhấn Hoàn tất là xong.

Bỏ ẩn ứng dụng

Sau khi đã ẩn ứng dụng thì chúng ta vẫn có thể truy cập ứng dụng, bằng cách tìm kiếm tên ứng dụng trên điện thoại là được.

Mở ứng dụng khi ẩn

Xem thêm:

Thứ Ba, 29/09/2020 21:19
22 👨 6.867
0 Bình luận
Sắp xếp theo