Cách ẩn toàn bộ bài viết cũ trên Timeline Facebook

Hạn chế người dùng xem bài viết cũ

Facebook trở thành nơi chúng ta có thể giao lưu và kết bạn trên toàn thế giới. Và có thể diễn tả cảm xúc của mình thông qua những status trên Facebook. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những kiểu chữ mới lạ viết status để làm mới Facebook của mình.

Trong khi đăng status lên Facebook, chúng ta có thể điều chỉnh chế độ bài đăng, như để công khai, bạn bè hoặc chỉ để cho một vài người có thể xem được bài viết đó. Vậy với những bài viết cũ đăng trên Timeline bạn cũng muốn ẩn chúng đi phải làm như nào? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn bài viết cũ trên Timeline Facebook.

Bước 1:

Đăng nhập vào tài khoản cá nhân Facebook. Tại giao diện chính, nhấn chọn vào 3 dấu chấm và chọn Xem trang với tư cách... để xem Timeline của bạn với tư cách người không kết bạn.

ẩn toàn bộ bài viết cũ trên Timeline Facebook

Sau đó, Facebook sẽ tải lại giao diện và xuất hiện thông báo như hình dưới. Nhấn OK.

ẩn toàn bộ bài viết cũ trên Timeline Facebook

Bước 2:

Chúng ta có thể xóa bài viết đã đăng lên Facebook ở chế độ Công khai. Nhấn chọn mũi tên xổ xuống ở mỗi bài viết và chọn Xóa.

ẩn toàn bộ bài viết cũ trên Timeline Facebook

Xuất hiện bảng thông báo, nhấn Xóa hoặc Chỉnh sửa bài viết đã đăng lên Facebook.

ẩn toàn bộ bài viết cũ trên Timeline Facebook

Ngoài ra, người dùng cũng có thể nhấn chọn vào biểu tượng khóa trên giao diện và chọn mục Ai có thể xem nội dung của tôi? Chọn chế độ xem cho bài viết, Mọi người, Chỉ mình tôi hoặc Bạn bè.

ẩn toàn bộ bài viết cũ trên Timeline Facebook

Bước 3:

Để ẩn những bài viết đã đăng lên Facebok từ trước đó, chúng ta chọn biểu tượng ổ khóa rồi chọn Xem cài đặt khác.

ẩn toàn bộ bài viết cũ trên Timeline Facebook

Bước 4:

Tiếp theo tại giao diện bên trái, nhấn chọn Quyền riêng tư. Nội dung bên phải nhấn chọn Giới hạn bài viết trước đây trong mục Ai có thể xem nội dung của tôi.

ẩn toàn bộ bài viết cũ trên Timeline Facebook

Sau đó bạn sẽ thấy xuất hiện bảng thông báo mới. Nhấn chọn Giới hạn bài viết cũ.

ẩn toàn bộ bài viết cũ trên Timeline Facebook

Bước 5:

Xuất hiện thông báo và những lưu ý khi chúng ta thay đổi các chế độ cho toàn bộ bài viết. Nhấn Chấp nhận.

ẩn toàn bộ bài viết cũ trên Timeline Facebook

Khi quay trở lại giao diện Facebook, toàn bộ bài viết cũ trên Timeline Facebook của bạn đã được chuyển sang chế độ Bạn bè. Những ai không trong danh sách bạn bè sẽ không thể xem những bài viết này.

ẩn toàn bộ bài viết cũ trên Timeline Facebook

Như vậy, chúng ta đã có thể chuyển hàng loạt những bài viết cũ trên Facebook sang chế độ bạn bè, chỉ với một vài thao tác đơn giản. Hoặc người dùng cũng có thể xóa, chỉnh sửa những bài viết cũ nếu muốn. Thao tác này nhanh hơn rất nhiều so với việc bạn chuyển từng bài viết sang chế độ bạn bè, nếu không muốn công khai.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Hai, 22/08/2016 21:47
51 👨 37.099