Bảo vệ máy tính với Secunia PSI

Quản trị mạng - Trong thế giới thực, rất nhiều người dùng Windows không quan tâm đến việc nâng cấp phần mềm và các ứng dụng được cài đặt trên các hệ thống của họ. Thậm chí trong nhiều trường hợp họ biết những mối nguy hiểm về bảo mật trong việc chạy phiên bản ứng dụng phần mềm không cập nhật kịp thời, có nhiều lý do cho vấn đề không cập nhật kịp thời phần mềm của họ mà chúng tôi đưa ra ở đây:

Một trong số lý do có thể là…

  • Họ không biết khi nào phải nâng cấp, hoặc
  • Không biết tìm các nâng cấp ở đâu, hoặc
  • Không biết phần mềm nào đã được nâng cấp và phiên bản mới này đã được phát hành bởi hãng phần mềm đó, hoặc
  • Không biết cách nâng cấp…
  • Danh sách này còn có các lý do khác.

Vậy, cách giữ cho các máy tính của bạn an toàn như thế nào

Nếu bạn thực sự hiểu được tầm quan trọng của việc nâng cấp ứng dụng phần mềm của mình để bảo đảm cho máy tính được an toàn thì có một câu trả lời rất đơn giản dành cho tất cả đó là Secunia PSI.

Chào mừng bạn đến với Secunia PSI

Secunia PSI là một download miễn phí (khoảng 500kb) của Secunia, công cụ này khá hữu ích. Nó có thể quét toàn bộ hệ thống của bạn và báo cáo tất cả các ứng dụng, ứng dụng nào cũ, ứng dụng nào đã phát hành nâng cấp miễn phí trên Internet.

Tiện ích này cũng có thể truy cập vào mức threat có liên quan với ứng dụng cũ và cho phép hệ thống của bạn một điểm số toàn diện dựa trên bản tính tự nhiên và số các lỗ hổng tìm được trên hệ thống của bạn.

Ngoài ra, Secunia PSI cũng cung cấp cho bạn các liên kết trực tiếp để nâng cấp ứng dụng của mình.

Dưới đây là một hình ảnh về Secunia PSI, hình ảnh này chúng tôi đã chụp lại sau khi chạy Secunia PSI trên hệ thống của mình. Sau đó chúng tôi đã download các bản vá để vá tất cả các lỗ hổng giúp máy tính được an toàn và thắt chặt bảo mật Internet.

free-internet-security-secunia-psi

Thứ Tư, 10/12/2008 13:03
1,52 👨 1.367
0 Bình luận
Sắp xếp theo