Thách thức tử thần: Ảo thuật gia dùng miệng làm "hồng tâm" đỡ đạn

Tháng 11/2016, bất chấp nguy cơ bị vỡ sọ não, David Blaine đã thực hiện một màn ảo thuật cực kỳ nguy hiểm, dùng miệng làm "hồng tâm" đỡ viên đạn cỡ 5,6mm khiến nhiều người ớn lạnh.

David Blaine là một ảo thuật gia 44 tuổi nổi tiếng thế giới với những màn ảo thuật cực kỳ nguy hiểm, "thách thức tử thần" của mình.

Xuất phát từ một ảo thuật gia đường phố, năm David Blaine 21 tuổi, cuộc đời và sự nghiệp của anh đã bước sang một trang mới sau cái chết của người mẹ vì căn bệnh ung thư. Anh trở thành nghệ sĩ biểu diễn những trò mạo hiểm thách thức giới hạn cao nhất của con người: nhốt mình trong lồng kính không thức ăn suốt 44 ngày, nhịn thở 17 phút dưới nước...

Ảo thuật gia người Mỹ, David Blaine

Những màn biểu diễn của anh không có chiêu trò mà chính là những trải nghiệm rất thật, cực kỳ nguy hiểm có thể phải trả bằng chính mạng sống của mình.

Chỉ cần 1 sơ suất cực kỳ nhỏ thôi, David Blaine có thể vỡ sọ

Để thực hiện được màn đỡ đạn bằng mồm này, toàn bộ e-kíp của David Blaine phải chuẩn bị mọi thứ cực kỳ cẩn thận và chính xác tuyệt đối bởi với tốc độ khủng khiếp của viên đạn có thể khiến hàm của anh bị tổn thương vĩnh viễn. Nếu không may viên đạn đi chệch, David Blaine có thể phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.

Trò "thách thức tử thần" đáng sợ nhất của David Blaine

Trước khi thực hiện màn ảo thuật này, David Blaine đã phải chỉnh lại hàm, ngậm bộ bảo hộ răng, và ngậm 1 chiếc chén kim loại nhỏ vừa trong miệng để chắn đạn.

Sau màn biểu diễn, David Blaine đã nói trước 20.000 khán giả tại Las Vegas, Mỹ rằng: "Tôi tưởng mình đã chết chắc rồi. Khi tôi kéo cò, viên đạn găm vào miếng kim loại trong mồm, ngay lập tức tôi cảm thấy đinh tai nhức óc thực sự, cổ họng như bị rách toạc ra. Thế nhưng, cuối cùng, tôi đã không chết. Màn biểu diễn hết sức thành công!"

Lưu ý: Độc giả tuyệt đối không thử làm tại nhà hay bất cứ nơi đâu để đảm bảo an toàn.

Thứ Hai, 13/03/2017 17:18
31 👨 860
0 Bình luận
Sắp xếp theo