Panasonic trình làng sạc không dây cho smartphone

Panasonic bắt đầu trang bị bảng sạc điện không dây Chargepad dành cho điện thoại thông minh thông qua sự hợp tác với 7 công ty triển khai tới 90 địa điểm nạp trên toàn nước Nhật, trong đó có 27 cửa hiệu của Công ty giải khát Tully's Coffee Japan.

Panasonic trình làng sạc không dây cho smartphone

Việc lắp đặt bắt đầu từ tháng 5/2012 và dự kiến sẽ hoàn tất vào tháng 3/2012.

Panasonic Chargepad là một cách nạp pin di động kiểu mới và có thể nạp không dây qua các thiết bị đầu cuối tương thích với chuẩn nạp không dây Qi*1 như các loại điện thoại di động, smartphone và thiết bị nạp qua cổng USB.

Đặc biệt, Chargepad có thể nạp ở các vị trí tự do nhờ tính năng tự động dò tìm và di chuyển theo vị trí của thiết bị di động nhờ công nghệ chuyển động sóng độc đáo của Panasonic, hỗ trợ cho các chuẩn kỹ thuật Qi của Hiệp hội năng lượng không dây (WPC).

Với một chiếc di động hoặc smartphone tương thích với chuẩn Qi, người dùng có thể dừng chân và trải nghiệm phương thức nạp điện sành điệu này tại một số địa điểm ở Nhật Bản có lắp đặt thiết bị Panasonic Chargepad.

Nếu như điện thoại không có chuẩn Qi, các chủ nhân của “dế yêu” có thể sử dụng hai thiết bị phụ trợ đặc biệt (dành cho cổng micro USB và cho sóng 3G) để hỗ trợ điện thoại tương thích với chuẩn Qi.

Panasonic dự định cho ra mắt các thiết bị nạp di động qua cổng USB (không phải là mẫu tương thích với chuẩn Qi) ở khu vực châu Á trong mùa Hè này, trong đó có Thái Lan, Malaysia và Indonesia, nơi mà nhu cầu đối với smartphone đang gia tăng nhanh chóng.

Các thiết bị nạp điện di động qua cổng USB cũng hỗ trợ người dùng một khi máy di động đột ngột hết pin.

Thứ Sáu, 15/06/2012 16:59
31 👨 277
0 Bình luận
Sắp xếp theo