Chồng nên chọn quà gì phù hợp để tặng vợ bầu trong ngày 20- 10

Phụ nữ ai cũng mong muốn được chồng quan tâm và dành tặng cho mình những món quà trong những ngày đặc biệt. Tặng quà là một cách để người chồng thể hiện sự quan tâm của mình đến vợ, đặc biệt là khi những người vợ đang mang bầu. Vậy thì, trong dịp 20/10 này, bạn đã có ý tưởng gì để chọn quà cho người vợ của mình chưa? Nếu chưa, thì có thể tham khảo những gợi ý sau của chúng tôi.

1. Một bó hoa tươi thắm

Một bó hoa tươi thắm

Là phụ nữ, chắc chắn ai cũng thích hoa, một bóa hoa nhỏ hay một lọ hoa đặt ở bàn sẽ khiến vợ bạn bất ngờ và thích thú đấy. Bạn có thể mua một bó hoa kèm theo một món quà nhỏ, xuất hiện bất ngờ nơi vợ làm. Chắc chắn nàng sẽ cảm thấy rất hạnh phúc và cảm động trước hành động nhỏ nhưng ý nghĩa của bạn đấy.

2. Một vé spa thư giãn

Phụ nữ khi lấy chồng phải chăm lo rất nhiều cho chồng, con khiến họ vô cùng mệt mỏi, chưa kể thời gian này vợ bạn còn đang mang bầu, sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn. Trong ngày này, bạn hãy mua cho vợ một vé spa để được thư giãn cơ thể. Món quà này không những ý nghĩa mà nó còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến người vợ bầu của mình.

3. Một chút đồ trang sức

Một chút đồ trang sức

Đàn ông ai cũng mong muốn vợ mình luôn xinh đẹp để hãnh diện với bạn bè. Thế nhưng, phụ nữ sau khi lấy chồng thường ít chăm lo đến mình, họ dành tất cả thời gian cho chồng, con. Vậy nên, nhân dịp này bạn hãy dành chút sự quan tâm của mình đến vợ để giúp vợ trở nên xinh đẹp hơn. Một chiếc lắc tay, vòng cổ hay một chiếc nhẫn kim cương sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho những người vợ. Để món quà trở nên độc đáo hơn, bạn có thể khắc tên hai người hoặc tên con mà hai bạn đã chọn vào sợi dây này. Vợ bạn sẽ thích thú lắm đó.

4. Vé xem phim

Có lẽ sau khi cưới nhau, hai vợ chồng giường như có ít thời gian quan tâm đến nhau hơn, ít có những buổi hẹn hò lãng mạn để cùng nhau đi ăn rồi đi xem phim. Vậy nhân dịp này, bạn có thể hâm nóng lại tình cảm của hai vợ chồng bằng một bữa ăn ngoài nhà hàng, sau đó cùng nhau đi xem phim để ôn lại những kỉ niệm thủa mới chớm hẹn hò. Sau khi em bé chào đời các bạn sẽ khá bận rộn nên hãy tranh thủ thời gian rảnh rỗi này để tận hưởng nhé.

5. Một bữa ăn do chồng tự nấu

Một bữa ăn do chồng tự nấu

Còn gì tuyệt vời hơn khi vợ đi làm về, thấy chồng đã chuẩn bị một mâm cơm thịnh soạn toàn những món ăn bạn thích, dưới ánh nến lung linh. Một hành động nhỏ, nhưng sẽ làm người vợ cảm thấy xúc động và hạnh phúc khi được chồng quan tâm.

6. Gối bà bầu

Khi bụng bầu ngày càng lớn, người mẹ sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi nằm ngủ. Vì vậy, những vật hỗ trợ như gối ôm dành riêng cho bà bầu là rất cần thiết. Các ông chồng có thể nhân dịp này để đặt tặng vợ một chiếc gối hình chứ J, U, C như một cách đặc biệt để quan tâm đến sức khỏe thai kỳ.

7. Váy bầu

Váy bầu

Nếu vợ bạn mới có bầu, thì váy bầu là điều cần thiết cho vợ sử dụng trong suốt thời gian mang thai sắp tới. Vậy ngay tối nay bạn hãy cùng nàng đi dạo phố và chọn mua những bộ váy bầu mà vợ mình yêu thích Hãy tặng nàng một chiếc váy bầu hoặc thậm chí là một bộ đồ lót dành riêng cho bà bầu. Chắc chắn vợ sẽ cảm động và bạn cũng sẽ nhận được sự ngưỡng mộ của nhân viên cửa hàng.

Thứ Sáu, 06/10/2017 09:04
31 👨 614
0 Bình luận
Sắp xếp theo