Mùng 1 nên mặc đồ màu gì năm 2021?

Yếu tố màu sắc được đánh giá rất cao vì nó liên quan đến phong thủy, ngũ hành trong bản mệnh của từng người. Cho nên, vào dịp Tết âm lịch đầu năm, nhiều người chú trọng đến việc lựa chọn màu sắc trang phục. Vậy màu may mắn của 12 con giáp năm 2021 là gì, lời giải đáp sẽ nằm trong bài viết dưới đây.

Mùng 1 nên mặc đồ màu gì, màu sắc gì hợp với 12 con giáp năm 2021

Tuổi Tý

mung 1 tet nen mac mau gi

Màu vàng, màu nâu đất hoặc màu trắng sẽ là màu đem lại may mắn, tài lộc trong năm mới cho tuổi Tý, hợp với mệnh Kim của tuổi này. Năm Tân Sửu dự báo sẽ là năm không quá may mắn với tuổi Tý nhưng cũng không quá khó khăn.

Tuổi Sửu

tuổi tý mặc màu gì tết 2021

Tuy đây là một năm tuổi nhưng năm nay sẽ khá thuận lợi về đường công danh, sự nghiệp. Người tuổi Sửu thuộc mệnh Thổ nên sẽ hợp với màu cam, màu đỏ hoặc màu tím. Màu sắc được xem là màu may mắn cho sự nghiệp và cả tình duyên của tuổi Sửu trong năm mới 2021 này.

Tuổi Dần

tuổi sửu mặc màu gì tết 2021

Màu vàng hoặc màu xanh lục sẽ là màu đem lại may mắn và tài lộc cho tuổi Dần. Hai màu sắc này tượng trưng cho sự sống mạnh mẽ, tươi sáng, sự may mắn, quyết đoán trong công việc và cuộc sống của tuổi Dần.

Tuổi Mão

tuổi mão mặc màu gì tết 2021

Năm Tân Sửu có thể nói là một năm may mắn về đường tình của con giáp thứ 4. Những ai đang độc thân thì sẽ dễ dàng gặp được nửa kia của mình. Còn với những ai đang có ý định tiến tới hôn nhân thì năm nay sẽ rất thích hợp. Màu trắng sẽ là màu thích hợp với tuổi Mão trong năm nay.

Tuổi Thìn

Cũng giống như tuổi Mão, những người tuổi Thìn sẽ rất thích hợp với màu trắng để có một năm thuận lợi về cả tình cảm lẫn sự nghiệp. Màu trắng cũng sẽ giúp những người tuổi Thìn giảm bớt xui xẻo và những điều run rủi trong năm nay.

Tuổi Tỵ

tuổi ngọ mặc màu gì tết 2021

Màu vàng là màu duy nhất có thể giúp tuổi con rắn, hãy cố lấy màu sắc này làm màu chủ đạo cho trang phục của mình trong 3 ngày tết nhé. Năm Tân Sửu này là một năm mà Tuổi Tỵ có thể nhìn thấy thành công của mình ở những lĩnh vực mới.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ năm nay sẽ có tài vận khá đẹp, đây là một năm may mắn và thuận lợi nếu bạn có thể nắm được những cơ hội và thời cơ cũng như linh hoạt và thích nghi được với những thay đổi trong năm. Màu vàng cũng là màu hợp với tuổi con ngựa trong năm Tân Sửu này.

Tuổi Mùi

mùng 1 tết mặc màu gì hợp

Năm nay là năm sung khắc của tuổi Mùi, cho nên năm nay là một năm nhiều khó khăn mà tuổi Mùi phải trải qua. Trong những ngày tết, người tuổi Mùi nên chọn màu sắc hợp phong thủy của mình và trong danh sách này có những màu tốt nhất là màu bạc, vàng với mệnh Kim. Màu trắng và xanh dương cho người mệnh Thủy, màu đen và xanh dương cho mệnh Mộc và Hỏa, màu đỏ hợp với mệnh Thổ. Nhìn chung màu sắc cho người tuổi Mùi khá phức tạp.

Tuổi Thân

mung 1 tet mac mau gi

Đây là một năm thuận lợi của tuổi Thân khi tiền tài và thành công sẽ đến với người tuổi con khỉ. Để đem lại may mắn cho mình trong cả một năm thì người tuổi Thân nên chọn màu trắng, xanh dương hoặc đen.

Tuổi Dậu

mac mau gì vao mung 1 tet

Màu đen cũng sẽ là màu rất hợp với người tuổi Dậu trong năm nay, đây là màu sắc sẽ giúp xua đuổi những điều đen đủi và đem lại may mắn cho người tuổi con gà trong năm Tân Sửu này.

Tuổi Tuất

mung 1 tet nen mac gi

Năm nay là một năm không mấy suôn sẻ của người tuổi Tuất, người tuổi này có thể sẽ gặp vấn đề về sức khỏe, tinh thần. Màu sắc hợp với tuổi Tuất trong ngày đầu năm là những màu sáng như màu trắng và màu vàng.

Tuổi Hợi

Năm nay tuổi Hợi có thể sẽ gặp vấn đề về kinh tế, một số trang phục màu trắng sẽ giúp con giáp của bạn giảm bớt điều xui xẻo và vận hạn có trong năm.

Và trên đây là câu trả lời cho câu hỏi mùng 1 tết nên mặc màu gì hợp. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn chọn được màu sắc ưng ý nhất để diện trong ngày đầu năm Tân Sửu 2021.

Xem thêm:

Thứ Năm, 11/02/2021 23:32
4,84 👨 9.823
0 Bình luận
Sắp xếp theo