TV LG 3D viền siêu mỏng sắp bán ở VN

LM9600 sở hữu màn hình LED nền Nano, 3D thụ động, Smart TV thế hệ mới với tính năng điều khiển giọng nói, trình duyệt web hỗ trợ Flash...

>>> LG công bố loạt TV cao cấp sắp bán

TV LG 3D viền siêu mỏng sắp bán ở VN
LG LM9600 với thiết kế ấn tượng và những công nghệ hình ảnh đáng chú ý.

Dự kiến model này sẽ được LG đưa về Việt Nam vào cuối tháng này. LM9600 là dòng LED Cinema 3D đầu bảng của LG trong năm nay với các kích thước 47, 55 và 84 inch. Riêng model 84 inch là model sở hữu độ phân giải màn hình đạt chuẩn 4K, gấp 4 lần Full HD, và cũng là TV LED 3D có kích thước lớn nhất thế giới hiện nay. Các model cỡ nhỏ hơn, 47 và 55 inch, chỉ sở hữu độ phân giải Full HD nhưng vẫn có đầy đủ các tính năng như model 84 inch.

LM9600 sử dụng công nghệ LED nền siêu mỏng Nano LED giúp cho TV có kích thước cực mỏng nhưng vẫn giữ được chất lượng hình ảnh tốt hơn nhiều so với công nghệ LED viền. Bên cạnh đó mẫu HDTV cao cấp của LG sở hữu thiết kế viền siêu mỏng và chân đế lạ mắt. Công nghệ 3D được LG trang bị cho sản phẩm là 3D thụ động với kính phân cực, cho chất lượng hình ảnh ba chiều ổn định, không bị nhiễu chồng hình và bóng mờ.

Điểm thú vị nữa là sản phẩm của LG còn có tính năng Dual Play, cho phép hiển thị đồng thời 2 nội dung khác nhau trên cùng một khung hình nhờ vào các cặp kính chuyên dụng. Đây là trang bị hữu ích với người thường chơi game khi cho phép hai người chơi có thể thấy hai hình ảnh khác nhau với kích thước đủ của màn hình, thay vì bị chia làm đôi như trước.

TV LG 3D viền siêu mỏng sắp bán ở VN
Hình ảnh thực tế về LG LM9600 ở Việt Nam. (Ảnh: Tuấn Anh).

Một điểm mới ở trên LM9600 là việc được trang bị bộ xử lý lõi kép cho phép tăng khả năng xử lý nội dung 3D mượt mà hơn. Trang bị trên cũng giúp cho nền tảng Smart TV của LG hoạt động nhanh và nhạy hơn hẳn các model 2011, trình duyệt hỗ trợ cả định dạng Flash và có tốc độ tải trang nhanh. LM9600 có sẵn Wi-Fi, Wi-Fi Direct, DLNA.

Dự kiến model 55 inch sẽ có mặt ở Việt Nam vào cuối tháng tuy nhiên giá cụ thể của dòng LM9600 hiện vẫn chưa được tiết lộ cụ thể.

Thứ Ba, 17/04/2012 10:22
31 👨 539
0 Bình luận
Sắp xếp theo