Google sẽ không tổ chức lại sự kiện ra mắt của bộ 3 Nexus

Google sẽ không tổ chức lại sự kiện ra mắt của bộ ba Nexus 4, 7, 10 và hệ điều hành Android 4.2.

Mặc dù cơn bão Sandy đã ngăn cản Google tổ chức sự kiện với sự có mặt của báo chí tại thành phố New York, tuy nhiên gã tìm kiếm khổng lồ vẫn quyết định tung ra các sản phẩm mới đúng hẹn. Google đã giới thiệu LG Nexus 4, Google Nexus 7 bản 32GB (phiên bản Wi-Fi và cả Wi-Fi / 3G), Google Nexus 10 và hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean khá lặng lẽ và bất ngờ.

Google sẽ không tổ chức lại sự kiện ra mắt của bộ 3 Nexus

Tuy nhiên, Google đã quyết định sẽ không tổ chức lại sự kiện này trước báo chí. Những đoạn video giới thiệu về sản phẩm mới cũng đã được Google thông báo. Chỉ riêng hệ điều hành Android 4.2 là chưa được trình diễn một cách cặn kẽ. Có vẻ như đòn tấn công bất ngờ của gã tìm kiếm khổng lồ khiến cho sức hút từ sự kiện ra mắt Windows Phone 8 của Microsoft giảm đi đáng kể.

Sau khi sự kiện của Microsoft được tiến hành, T-Mobile, nhà mạng lớn thứ tư của Mỹ cũng đã tổ chức một sự kiện nhằm công bố sản phẩm mới. Rất có thể đó là một model điện thoại Windows Phone 8 sắp được bán của nhà mạng này. Vì vậy, nhiều khả năng trong tháng 11 tới, chúng ta vẫn có cơ hội được thưởng thức những “bữa tiệc công nghệ” mới.

Thứ Tư, 31/10/2012 09:47
31 👨 84
0 Bình luận
Sắp xếp theo