Dolphin Browser cán mốc 80 triệu lượt cài đặt

Dolphin là trình duyệt web phổ biến trên smartphone vừa ra thông báo rằng trình duyệt đã vượt qua mức 80 triệu lượt cài đặt, đồng thời công bố những thiết kế mới nhất cho smartphone và máy tính bảng Android.

Yongzhi Yang, người sáng lập và CEO của Trình duyệt Browser chia sẻ: “Hơn 55% người dùng điện thoại di động bây giờ lên mạng bằng điện thoại của họ."

Sự tăng trưởng vượt bậc của Dolphin được thúc đẩy nhờ các thị trường trọng tâm trên toàn cầu. Những thị trường đứng đầu của Dolphin là Mỹ, Trung Quốc và Nhật Bản. Đông Nam Á là thị trường có tốc độ phát triển nhanh nhất.

Dolphin Browser cán mốc 80 triệu lượt cài đặt

Cùng dịp này, Dolphin cũng đã thiết kế lại sản phẩm nhằm đơn giản hóa trải nghiệm truy cập web cho người dùng trên nền tảng Android.

Kho ứng dụng trên web

Dolphin Browser cán mốc 80 triệu lượt cài đặt

Kho ứng dụng web mới nhất của Dolphin tạo điều kiện để truy cập các ứng dụng web thông dụng nhất, làm cho trình duyệt trở thành cổng liên thông nhiều tính năng mà người dùng không cần phải rời khỏi ứng dụng. Ứng dụng sau khi được thêm vào trang chủ của Dolphin có thể được sắp xếp lại để truy cập nhanh sau này chỉ với một chạm.

Người dùng có hơn 200 sự lựa chọn cho các ứng dụng web bao gồm Facebook, Twitter, Wikipedia, Amazon... Công ty lên kế hoạch để tích cực tung ra các ứng dụng mới trong suốt năm nay. Các nhà phát triển HTML5 bây giờ có thể tiếp cận đến cộng đồng hàng triệu người dùng của Dolphin.

Di chuyển nhanh và dễ dàng hơn

Dolphin Browser cán mốc 80 triệu lượt cài đặt

Dolphin đã tinh gọn việc truy cập vào các yếu tố quan trọng nhất của trình duyệt, chỉ cần 1 lần vuốt để truy cập vào menu của trình duyệt, danh sách tab hoặc tính năng đặc biệt như Gesture (cử chỉ) và Sonar. Dolphin cũng cho phép kéo và thả để nhóm các trang web và ứng dụng web yêu thích vào các thư mục, tương tự như cách các ứng dụng được sắp xếp trên màn hình chính của smartphone.

Người dùng Dolphin sẽ có khả năng xác định thông số tìm kiếm trực tiếp trong trình duyệt như là giới hạn kết quả tiềm kiếm liên quan đến Amazon, Twitter, Wikipedia, eBay và Youtube. Các tính năng này cho phép người dùng tiết kiệm thời gian hơn và có được các thông tin cần thiết dưới định dạng họ mong muốn ngay lập tức.

Bạn có thể tải về miễn phí ứng dụng Dolphin Browser cho AndroidiOS.

Dolphin Browser cán mốc 80 triệu lượt cài đặt

Thứ Ba, 02/07/2013 13:35
31 👨 153
0 Bình luận
Sắp xếp theo