Hé lộ tên chiếc BlackBerry toàn cảm ứng đầu tiên

Một “nguồn tin đáng tin cậy” vừa cho biết, chiếc BlackBerry thế hệ mới hoàn toàn cảm ứng của RIM sẽ có tên Z10, trang Unwired View cho hay.

Theo một bức ảnh quảng cáo mà trang tin công nghệ này có được thì chiếc BlackBerry thế hệ mới sẽ có cả hai phiên bản đen và trắng.

Hé lộ tên chiếc BlackBerry toàn cảm ứng đầu tiên
Bức hình quảng cáo bị rò rỉ đã tiết lộ tên gọi của chiếc BlackBerry toàn cảm ứng đầu tiên.

Trước đây, thế hệ BlackBerry toàn cảm ứng trên nền hệ điều hành BlackBerry 10 mà RIM đang phát triển được biết đến với tên gọi L-series.

Vài ngày trước, hình ảnh một chiếc điện thoại được cho là phiên bản hoàn chỉnh của BlackBerry L-series chuẩn bị ra mắt đã xuất hiện ngay tại Việt Nam.

Tới nay, điều này càng được khẳng định khi chiếc BlackBerry rò rỉ tại Việt Nam có hình thức giống hệt với chiếc điện thoại mang tên Z10 trong bức hình quảng cáo đăng tải trên Unwired View.

Hé lộ tên chiếc BlackBerry toàn cảm ứng đầu tiên
Hình ảnh chiếc BlackBerry L-series hoàn chỉnh rò rỉ tại Việt Nam.

Nguồn tin trên trang Unwired View cũng cho hay, mặc dù chưa có thông tin chính thức từ RIM về chiếc điện thoại sử dụng bàn phím QWERTY trên hệ điều hành BlackBerry 10, tuy nhiên, nhiều nguồn tin khẳng định rằng, thiết bị này sẽ có tên gọi là BlackBerry X10.

Theo những thông tin này thì có thể thấy là RIM đang thay đổi cách thức đặt tên cho các sản phẩm của mình theo xu hướng ngắn gọn và dễ nhớ hơn.

Thị phần của RIM trong suốt hơn 1 năm trở lại đây đang ngày càng bị thu hẹp và bị lấn lướt bởi iPhone và những chiếc smartphone Android. Do vậy, những chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành BlackBerry 10 mới được cho là hy vọng cuối cùng để hãng điện thoại Canada trở lại với đỉnh cao huy hoàng của mình.

Theo kế hoạch chính thức mà hãng điện thoại Canada thông báo trước đó thì họ sẽ cho ra mắt thế hệ BlackBerry mới vào 30/1 tới đây.

Thứ Sáu, 21/12/2012 16:33
31 👨 253
0 Bình luận
Sắp xếp theo