Đây là những tính năng mới trên App Store 5.0, bạn đã biết chưa?

Người dùng iOS đã chính thức được cập nhật cửa hàng ứng dụng App Store của mình lên phiên bản 5.0 - Phiên bản hiện đại nhất. Việc "nhà táo" liên tục cập nhật ứng dụng này nhằm hỗ trợ thêm những tiện ích mới cho người dùng, vậy cụ thể trên App Store 5.0 có những cải tiến đáng chú ý nào?

Phiên bản mới của Apple Store giờ đây sẽ hỗ trợ người dùng nhiều hơn nữa trong việc cung cấp những trải nghiệm mang tính cá nhân. Theo đó, nếu như trước đây có một vài ứng dụng các iFan vốn không được dùng thử thì nay sẽ mở cửa cho chúng ta khám phá.

Cung cấp những trải nghiệm mang tính cá nhân.

Với những người thích mua hàng qua Apple Store, khi cập nhật phiên bản Apple Store 5.0 này sẽ được cung cấp tuỳ chọn để quản lý hoạt động và ngân sách của mình. Đơn cử như việc bạn có thể xem hoá đơn, chỉnh sửa chi tiết giao hàng, ghi chú hoặc huỷ một mục nhỏ nào đó trong đơn hàng.

Cung cấp tuỳ chọn để quản lý hoạt động và ngân sách của người dùng

Cuối cùng, bản cập nhật App Store 5.0 sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và mua các sản phẩm dễ dàng hơn, vì vậy bạn sẽ không mắc phải bất kỳ lỗi nào trong khi mua sắm.

Trên đây là tất cả nhứng tính năng mới trên App Store 5.0, nếu bạn cảm thấy những tính năng này hữu ích với mình thì còn chần chừ gì nữa mà không cập nhật App Store 5.0 cho điện thoại và trải nghiệm ngay từ hôm nay.

Hy vọng bài viết hữu ích với bạn!

Xem thêm:

Thứ Hai, 02/04/2018 10:53
11 👨 792
0 Bình luận
Sắp xếp theo