Đáp án game hỏi ngu

Hỏi ngu là một game vô cùng hài hước và hại não được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Khi chơi game, bạn sẽ gặp những câu đố với cấp độ dễ khó khác nhau, trong đó có những câu mà khi nhìn vào bạn sẽ biết ngay đáp án và tất nhiên cũng có những câu tưởng chừng như rất dễ nhưng lại vô cùng hóc búa làm bạn phải vắt óc suy nghĩ. Điều này cũng dễ hiểu, bởi kiến thức là vô tận, nên dù bạn có là một thiên tài đi chăng nữa thì chắc chắn một lúc nào đó bạn cũng sẽ có chút bối rối với những điều thật giản dị. Chính vì vậy, nếu đang phải đối đầu với những câu hỏi khó đỡ thì bạn hãy tham khảo ngay đáp án game hỏi ngu được Quản trị mạng tổng hợp dưới đây để vượt qua tất cả những câu hỏi mà trò chơi đưa ra và ghi được điểm số cao nhất nhé!

Mẹo nhỏ: Để tìm câu hỏi trên máy tính, bạn nhấn Ctrl+F trên trình duyệt và nhập câu hỏi cần xem đáp án. Trên điện thoại, bạn nhấn vào menu của trình duyệt chọn Tìm trong trang, rồi nhập câu hỏi vào tìm cho nhanh nhé.

Tổng hợp đáp án trò chơi hỏi ngu

Tổng hợp đáp án trò chơi hỏi ngu

Câu 1: Có một cây lê có 2 cành, mỗi cành có 2 nhánh lớn, mỗi nhánh lớn có 2 nhánh nhỏ, mỗi nhánh nhỏ có 2 quả. Hỏi trên cây có mấy quả táo?

Đáp án: 0.

Câu 2: Trái gì không bể mà tên đã bể rồi?

Đáp án: Trái banh.

Câu 3: 1000 + 0001 = ?

Đáp án: 1001.

Câu 4: Câu nào đúng trong hai câu sau: “Lòng đỏ trứng thì màu trắng”, “Quả trứng có lòng đỏ màu trắng”.

Đáp án: Đều sai.

Câu 5: Tại sao nhím lại có gai?

Đáp án: Không biết.

Câu 6: Con gì có thịt mà không có xương?

Đáp án: Con đê.

Câu 7: Mèo trắng là bạn của mèo đen, mèo trắng bỏ mèo đen theo mèo vàng, một thời gian sau, mèo trắng lại gặp mèo đen. Hỏi: Mèo đen sẽ nói gì?

Đáp án: Meo meo.

Câu 8: Bạn đang tưởng tượng rằng bạn đang ở trên 1 con tàu nhưng không may tàu chìm nghỉm làm sao đây?

Đáp án: Ngừng tưởng tượng.

Câu 9: Con gì đập thì sống không đập thì chết?

Đáp án: Con tim.

Câu 10: Cái gì càng vào tay con gái càng cứng lại?

Đáp án: Sơn móng tay.

Câu 11: Khi 2 người yêu nhau thì họ sẽ làm gì đầu tiên?

Đáp án: Bắt đầu tỏ lời yêu.

Câu 12: Một ông rất giỏi, ông ta vừa đánh răng vừa huýt sáo, ông ta làm như nào?

Đáp án: Ông ta đánh hàm răng giả.

Câu 13: Vì quả cam có màu cam nên nó mới được gọi là quả cam hay do màu cam giống quả cam nên nó được gọi là màu cam?

Đáp án: Hại não quá! Bỏ qua.

Câu 14: Có 3 con vịt, con vịt màu xanh, con vịt màu trắng, con vịt màu vàng. Hỏi con vịt nào chạy nhanh nhất?

Đáp án: Con vịt trắng.

Câu 15: Con gì hay hỏi tại sao?

Đáp án: Mày đó bưởi.

Câu 16: Càng chơi càng ra nước?

Đáp án: Chơi cờ.

Câu 17: Một bà lão đi ra chợ gặp một con cò không tiến, hỏi tại sao bà lại quay về?

Đáp án: Bà không có tiền.

Câu 18: Khi ăn điều đầu tiên cần làm là gì?

Đáp án: Xới cơm.

Câu 19: Nếu bạn quá đau đầu cho câu hỏi này thì nên làm gì?

Đáp án: Bỏ qua.

Câu 20: Bị sâu răng dùng thuốc sâu có khỏi không?

Đáp án: Triệt sâu vĩnh viễn.

Câu 21: Bác sĩ đưa cho bạn 3 viên thuốc, bảo rằng sau 30 phút uống 1 viên. Hỏi chúng ta tồn tại trong bao lâu.

Đáp án: 60 phút.

Câu 22: Có con cừu bị cột vào một sợi dây dài 3 mét, trước mặt con cừu 5 mét có bụi cỏ. Hỏi làm sao con cừu ăn được cỏ?

Đáp án: Cứ ra đấy ăn thôi.

Câu 23: Ngày tháng năm sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh là?

Đáp án: 19/5/1980.

Câu 24: Cái gì càng cất càng thấy?

Đáp án: Càng nhà.

Câu 25: Gần mực thì đen, gần đèn thì...

Đáp án: Sáng.

Câu 26: Hit mới của Sơn Tùng là bài nào?

Đáp án: Đậu phộng trôi.

Câu 27: Con gì không có cánh mà lại biết bay?

Đáp án: Con tuần lộc.

Câu 28: Mẹ 32 tuổi con 12 tuổi hỏi ba nó công tác ở đâu?

Đáp án: Ở chỗ ba nó công tác.

Câu 29: Mắt là cửa sổ của tâm hồn, vậy cửa chính nằm ở đâu?

Đáp án: Lỗ mồm.

Câu 30: Trong phim siêu nhân, khi đội siêu nhân biến hình thì đội quái thú làm gì?

Đáp án: Kiếm mấy đứa hỏi ngu đánh.

Câu 31: Thần chết sợ con gì nhất?

Đáp án: Con chó.

Câu 32: Tiếng anh từ "Can" là gì?

Đáp án: Có thể.

Câu 33: Một đống chuột chù vô 1 ngôi nhà hỏi có mấy con?

Đáp án: 1 con.

Câu 34: Con gì xuất hiện nhiều nhất trên tivi?

Đáp án: Con cáo.

Câu 35: Trong truyện Doremon ai là nhân vật chính?

Đáp án: Doremon. 

Câu 36: Thủ đô của Canada là thành phố nào?

Đáp án: Ottawa.

Câu 37: Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một bên mắt?

Đáp án: Làm gì có ai bắn súng mà nhắm 2 mắt.

Câu 38: Chặt không đứt, bứt không rời, phơi không khô, đốt không cháy,... là gì?

Đáp án: Nước.

Câu 39: Vì mày tao phải đánh tao, vì tao tao phải đánh cả tao lẫn mày. Là con gì?

Đáp án: Con muỗi.

Câu 40: Ngôn ngữ nào được sử dụng nhiều nhất trên thế giới?

Đáp án: Tiếng Trung.

Câu 41: Khi gặp gái xinh thì các bạn nhìn gì đầu tiên?

Đáp án: Mặt.

Câu 42: Chữ số cuối cùng của pi là gì?

Đáp án: Không biết.

Câu 43: Mình rồng đuôi phụng le te, mùa đông ấp trứng, mùa hè nở con?

Đáp án: Cây cau.

Câu 44: Quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới?

Đáp án: Nga.

Câu 45: Đâu không phải là nhóm nhạc Hàn Quốc?

Đáp án: Monstars.

Câu 46: Có 1 quán pizza đang có chương trình khuyến mãi đó là 5 cái hộp rỗng đổi được 1 cái pizza. Hỏi 25 cái hộp rỗng đổi được nhiều nhất bao nhiêu cái pizza?

Đáp án: 6.

Câu 47: Hai con kiến bò qua cầu hỏi có mấy con bò?

Đáp án: Có hai con.

Câu 48: Hoa gì biết ăn, biết nói, biết hát,...?

Đáp án: Hoa hậu.

Câu 49: Cái gì đánh ba, đánh mẹ, đánh cả gia đình?

Đáp án: Bàn chải đánh răng.

Câu 50: Hãy nêu các cặp đôi trong Doraemon? 

Đáp án: Nobita và Shizuka.

Câu 51: Bốn cột tứ trụ, người ngự lên trên, gươm bạc hai bên, chầu vua thượng thế. Là gì?

Đáp án: Con voi.

Câu 52: Một gia đình có 5 người, 2 người cha, 2 người con 2 cô vợ hỏi gia đình đấy có bao nhiêu người?

Đáp án: 5.

Câu 53: Cái gì trong đen ngoài trắng?

Đáp án: Quả nhãn.

Câu 54: Cây cầu trọng tải 10 tấn, quá 10 tấn là sập. Bác tài lái chiếc xe nặng 8 tấn và chở 5 tấn hàng. Làm thế nào để bác tài qua cầu mà không làm cầu bị sập?

Đáp án: Cứ thế đi qua.

Câu 55: HUST là tên viết tắt của Đại học nào?

Đáp án: ĐH Bách Khoa Hà Nội.

Câu 56: Lá gì trong đỏ ngoài vàng?

Đáp án: Lá cây gấm vàng.

Câu 57: Bố mẹ bạn có biết bạn bị gay không?

Đáp án: Bố mẹ chuẩn men nhé.

Câu 58: Nước nào hiện nay có hiện tượng băng tan?

Đáp án: Nước đá.

Câu 59: Nhóm nhạc nào có 3 thành viên?

Đáp án: TFBOYS.

Câu 60: Con gì rõ ràng nó không bị bệnh mà người ta lại cứ đi mua thuốc cho uống?

Đáp án: Con chuột.

Câu 61: Đố bạn biết cá gì mà lai giữa một loài cá da trơn và một loài động vật trên cạn? 

Đáp án: Cá trê tượng.

Câu 62: Điền tiếp vào câu thành ngữ: Kẻ cắp gặp...?

Đáp án: Bà già.

Câu 63: Luffy là nhân vật trong truyện gì?

Đáp án: One piece.

Câu 64: Cây gì càng đốt càng cao? 

Đáp án: Cây tre.

Câu 65: Việt Nam có bao nhiêu dân tộc? 

Đáp án: 54.

Câu 66: Cái gì phơi nắng thì ướt, để ở bóng râm thì khô?

Đáp án: Người.

Câu 67: Muốn ngủ bạn phải làm gì?

Đáp án: Nhắm mắt lại.

Câu 68: Cái gì tròn nhất thế gian?

Đáp án: Quả bóng.

Câu 69: Có 15 ngọn nến đang cháy, gió thổi tắt 1 ngọn nến hỏi còn bao nhiêu cây nến?

Đáp án: 15 cây.

Câu 70: Chữ cái đầu tiên trong bảng chữ cái tiếng Việt là gì? 

Đáp án: A.

Câu 71: Hoa gì sao dạ bồi hồi, buồn, vui chẳng biết, đứng ngồi chẳng yên. Đố là hoa gì?

Đáp án: Hoa bâng khuâng.

Câu 72: Quả gì không ăn được?

Đáp án: Quả bom.

Câu 73: Cây gì cao nhất?

Đáp án: Cây mận. 

Câu 74: Đội bóng vô địch giải ngoại hạng Anh mùa 2010 - 2011? 

 Đáp án: Manchester United.

Câu 75: Trái gì mẹ hái gội đầu, vỏ xanh phơi nắng, đổi thành màu đen?

Đáp án: Trái bồ kết.

Câu 76: Một con kiến cõng con bò qua sông, hỏi nó có qua được không?

Đáp án: Qua được. 

Câu 77: Hero là gì?

Đáp án: Anh hùng.

Câu 78: Người xưa nhìn xuyên tường bằng cái gì?

Đáp án: Cửa sổ.

Câu 79: Nhà xanh ở bên trái, nhà đỏ ở bên phải. Hỏi nhà trắng ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 80: Cá gì hình tròn?

Đáp án: Cá viên chiên.

Câu 81: Uống nước gì là bất hiếu với cha?

Đáp án: Nước chanh đá.

Câu 82: Huyền thoại bóng đá G.Muller là người nước nào?

Đáp án: Đức.

Cau 83: Cẳng vịt thịt gà da trâu đầu rắn. Đố bạn con gì?

Đáp án: Con rùa.

Câu 84: Trong bàn cờ vua, quân nào có thể đi tới, lùi, phải, trái, chéo và xung quanh?

Đáp án: Quân hậu.

Câu 85: 1+2+3+4+5x2=?

Đáp án: 20.

Câu 86: Bài hát Happy New Year là của ai/ nhóm nào hát? 

Đáp án: ABBA.

Câu 87: Có một đống thóc ở giữa sân. Tự ta xúc đi 40kg, hỏi còn bao nhiêu kg?

Đáp án: 140kg. 

Câu 88: Gil Lê tên thật là gì?

Đáp án: Lê Thanh Trúc.

Câu 89: Hoa gì để tươi được lâu nhất?

Đáp án: Hoa giả.

Câu 90: Có 5 cô gái đi hái dâu, hỏi khi về còn lại mấy cô gái?

Đáp án: 3 cô gái.

Câu 91: Khoảng bằng một thước mà bước không qua là cái gì?

Đáp án: Cái bóng.

Câu 92: Cá gì một lứa một bầy y nhau?

Đáp án: Cá mè.

Câu 93: Một căn phòng có 4 con mèo trước mặt, mỗi con mèo có 3 con mèo. Hỏi căn phòng đó có mấy con mèo?

Đáp án: 4 con mèo.

Câu 94: Cá gì không xương?

Đáp án: Cá nước đục.

Câu 95: Học thầy ... học bạn?

Đáp án: Không tày.

Câu 96: Cây gì lá nhỏ, trái nó xinh xinh, vàng tươi trĩu cành, bày trong ngày tết?

Đáp án: Cây quất.

Câu 97: Hoa gì một màu đỏ thắm, hoa mọc không lá, lá mọc không hoa, hoa chỉ mọc ở bên bờ sinh tử?

Đáp án: Hoa bỉ ngạn.

Câu 98: Cây gì tán lá xanh rì, sân chùa cửa phật từ bi nương nhờ? Đố các cậu là cây gì?

Đáp án: Cây bồ đề.

Câu 99: Đố các bạn Konnichiwa nghĩ là gì?

Đáp án: Xin chào.

Câu 100: Lan là con gái của Nam. Vậy thì Nam là ... của bố Lan. Điền từ còn thiếu vào dấu ba chấm?

Đáp án: Tên.

Trên đây là đáp án game hỏi ngu dành cho bạn tham khảo, tuy nhiên bộ đáp án game này chỉ mang tính chất tham khảo khi bạn mò mãi không ra thôi nhé, không nên quá lạm dụng như vậy trò chơi sẽ không còn thú vị nữa. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thêm đáp án mới trong game hỏi ngu để gửi đến bạn đọc, hãy truy cập Quản trị mạng thường xuyên để có đáp án sớm nhất. 

Ngoài ra, đối với những bạn chưa có game hỏi ngu trên điện thoại của mình thì bạn có thể tải về theo liên kết bên dưới để thử xem khả năng troll của mình đến đâu. Là game thuộc thể loại đố vui hại não mang tính chất hài hước nên tin rằng bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ và xả stress cực kỳ hiệu quả.

Chúc các bạn trả lời được thật nhiều câu hỏi hài hước!

Xem thêm:

Thứ Hai, 08/10/2018 09:58
46 👨 6.087