Cowon Q5W - Tối ưu hóa cho giải trí số

Sản phẩm tham vọng nhất của Cowon cho đến thời điểm hiện tại – Cowon Q5W là một thiết bị giải trí đa phương tiện được trang bị nhiều tính năng giải trí mạnh mẽ, bộ nhớ đủ lớn để chứa đủ bộ sưu tập giải trí của bạn.

Ấn tượng đầu tiên là Q5W được làm bằng kim loại khá lịch sự, trông khá dày dặn và chắc chắn. Q5W được trang bị màn hình cảm ứng 5-inch hỗ trợ độ phân giải 800x480 cho hình ảnh đẹp và sáng. Tuy nhiên, dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, bạn rất khó quan sát rõ màn hình của Q5W. Đây cũng là nhược điểm của rất nhiều thiết bị chơi video cầm tay khác.

Phía trên thân máy là các nút điều khiển âm lượng, nút nguồn, 2 loa tích hợp, cổng cảm biến hồng ngoại để điều khiển từ xa và một lỗ microphone để ghi âm. Phía bên trái thân máy là khe cắm tai nghe 3.5mm, 2.5mm, cổng USB và một ăng ten nhỏ để bắt sóng radio và sóng Wi-Fi. Phía dưới thân máy là đế cắm GPS, cổng xuất AV.

Có thể nói Q5W là một trong những thiết bị giải trí đa phương tiện được tích hợp nhiều tính năng nhất vào thời điểm hiện tại. Q5W được trang bị tính năng kết nối không dây Wi-Fi, kết nối Bluetooth 2.0 cũng như hỗ trợ rất nhiều định dạng file phổ thông như MP3, WMA, WAV,ASF, OGG, FLAC, APE, MOC, DivX, XVID, WMV, MPEG…

Q5W còn được tích hợp tính năng nghe đài FM, chơi file Flash, xem ảnh, đọc văn bản và ghi âm. Ngoài ra, thiết bị còn được cài đặt sẵn một vài ứng dụng của hệ điều hành Windows Mobile 2005 như MSN Messenger, Internet Explorer, WordPad, Microsoft Office và Acrobat Reader.

Bên cạnh đó, Cowon Q5W còn đóng vai trò của một thiết vị định vị GPS xuất sắc trên xe hơi nhờ vào màn hình rộng và khả năng render bản đồ khá nhanh.

Chất lượng âm thanh máy rất tốt nhờ công nghệ tăng cường âm thanhJetShell đã từng làm nên thành công của Cowon D2 và iAudio 7. Bên cạnh đó, khả năng chơi video của Q5W cũng khá thuyết phục nhờ những tính năng tinh chỉnh đa dạng như hỗ trợ phụ đề đa ngôn ngữ, hỗ trợ âm thanh 3D, bộ tinh chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa màu. Cowon Q5W cho phép bạn xem video liên tục trong 7 tiếng đồng hồ và nghe nhạc liên tục trong 14 tiếng đồng hồ.

Cowon Q5W có 2 phiên bản 40GB có giá 549 USD (~ 9,3 triệu VNĐ) và 80GB có giá 599 USD (~ 10 triệu VNĐ).

Thứ Sáu, 14/11/2008 11:15
31 👨 301
0 Bình luận
Sắp xếp theo