BlackBerry sẽ thu phí cho các tính năng mới trên BBM

Bản update mới nhất của BBM cho BlackBerry, iOS và Android cuối tuần rồi đã mang lại 2 tính năng mới là Timed Messages và Message Retraction. Tuy nhiên, trong thông cáo báo chí thì BlackBerry cho biết họ sẽ tính phí các tính năng mới này.

Tính năng Timed Messages và Message Retraction sẽ là những tính năng cao cấp mà người dùng BBM được sử dụng free trong 3 tháng tới. Sau đó thì những tính năng này sẽ được tính vào phần BBM Subscription. Nếu người dùng không trả phí cho các tính năng thì không thể dùng được nữa.

BlackBerry sẽ thu phí cho các tính năng mới trên BBM

Tuy nhiên, không chỉ có 2 tính năng Timed Messages và Message Retraction, BlackBerry đề cập đó là 2 trong số các tính năng cao cấp mà người dùng được trải nghiệm khi trả phí BBM Subcription. Có thể sẽ còn có thêm những tính năng mới đi kèm trong gói BBM Subcription để đáng giá với khoản tiền mà người dùng bỏ ra.

Có 2 câu hỏi được đặt ra. Thứ nhất, gói cao cấp BBM Subcription sẽ là gì? Hi vọng sẽ là những tính năng cần thiết cho người dùng như BBM Protect, BBM Meetings hay sử dụng tất cả các gói Stickers? Thứ hai là gói BBM Subcription sẽ có mức phí như thế nào? $5/tháng? Hay $10/tháng? Thu theo tháng hay theo năm? Hiện tất cả vẫn chỉ dừng lại ở mức đồn đoán. Chúng ta cần có thêm thời gian cho đến khi BlackBerry ra thông báo chính thức về vấn đề này.

Đó là những thông tin mới nhất về BBM, còn bạn, bạn có sẵn sàng trả phí cho những tính năng hấp dẫn của BlackBerry không? Hãy cho chúng tôi biết ở phần comment bên dưới nhé!

Thứ Ba, 04/11/2014 15:06
31 👨 146