Tạo Slide Show tặng bạn bè và người thân

Trong dịp sinh nhật, ngày vui của bạn bè hay người thân của bạn, nếu bạn tự tay tao một Slide Show chúc mừng với những hình ảnh quen thuộc, sống động thì thật vô cùng ý nghĩa.

Để tạo một Slide Show trước hết bạn phải chắc chắn chương trình ACDSee 7.0 đã được cài trên máy của bạn.

Cách tạo Slide Show:

Đầu tiên bạn khởi động ACDSee 7.0 bấm vào Create bên dưới góc phải.

Chọn Create Slide Show, chọn add tại khung của sổ bên trái chọn Folders tìm đến thư mục nơi lưu những tấm thiệp đã được bạn tạo trước bằng các chương trình thiết kế ảnh: Paint, photoshop... (để chương trình không quá lớn sẽ khó khăn trong việc gửi lên mạng, bạn nên định dạng lại các file ảnh dạng Bitmap sang dạng JPG hoặc các dạng khác). Tại cửa sổ bên phải sẽ liệt kê những ảnh mà bạn đã chọn bạn bấm Select all rồi bấm add hoặc kích chuột vào từng ảnh chọn theo thứ tự bấm add. (bạn nên sắp sếp theo thứ tự các ảnh bạn muốn thể hiện trong Slide Show để tiện việc xắp xếp)

Sau khi đã chọn xong bạn bấm Select all, bấm OK. ở cửa sổ tiếp theo bạn có thể thêm, bớt ảnh bằng cách add hay Remove. Sau khi đã diều chỉnh xong bấm Next tại cửa sổ này bạn chọn các thuộc tính thể hiện trên màn hình như: Thời gian chuyển đổi giữa các hình (tính bằng giây), cách chuyển đổi (lựa chọn trong các mục cho sẵn)

Bấm Next để đến cửa sổ kế tiếp tại mục Image size bạn chọn độ phân giải màn hình, nhưng bạn nên để ở chế độ mạc định của máy (Actual Image Size ), tại File name and location bạn chọn thư mục bạn tạo sẵn hoặc để chế độ mặc định, Slide Show bạn tạo sẽ được lưu tại màn hình Desktop.

Tác phẩm của bạn đã hoàn thành. Bạn có thể kick đúp chuột để xem lại và cuối cùng bạn hãy gửi tặng người bạn muốn tặng. Đảm bảo người nhận sẽ bất ngờ về khả năng của bạn.

Bạn có thể download bản dùng thử tại đây:
http://www.acdsystems.com/English/index.htm

Email: duongcads@yahoo.com

Thứ Năm, 12/05/2005 13:08
31 👨 1.584
0 Bình luận
Sắp xếp theo