Symantec cập nhật phiên bản hỗ trợ Windows 7

Hôm qua - 9/11/2009, Tập đoàn Symantec công bố những hỗ trợ của hãng đối với hệ điều hành Windows 7 của Microsoft, bao gồm sản phẩm dành cho người dùng cá nhân Norton mới ra mắt, và một loạt các phiên bản nâng cấp của các công nghệ giúp chuyển đổi hệ thống, sao lưu và khôi phục, bảo mật dành cho doanh nghiệp của hãng.

Tuyên bố hợp tác chặt chẽ với Microsoft, Norton Internet Security 2009, Norton AntiVirus 2009 và Norton 360 phiên bản 3.0 đều được nâng cấp để hỗ trợ Windows 7. Những thuê bao hiện thời của Norton sẽ tự động nhận được một bản cập nhật trực tuyến về chuyển đổi tương thích mà không đòi hỏi người dùng phải thực hiện thao tác nào.

Ngoài ra, OnlineFamily.Norton, Norton Online Backup và Norton Utilities cũng đều tương thích với Windows 7. Người dùng có những bản Norton phiên bản cũ có thể vào Norton Update Center (Trung tâm cập nhật Norton) để tìm hiểu thông tin về cách thức có được phiên bản sản phẩm mới nhất của họ và lấy bản tương thích Windows 7 về tại địa chỉ: http://updatecenter.norton.com/

Thứ Ba, 10/11/2009 10:27
31 👨 2.185
0 Bình luận
Sắp xếp theo