Point 2 View - webcam cơ động

Hãng chuyên sản xuất các thiết bị phục vụ kết nối mạng IPEVO vừa cho ra đời mẫu webcam Point 2 View. Đây là thế hệ webcam mang đến cho người dùng sự linh hoạt trong việc chia sẻ các hình ảnh, các video, và thậm chí là thuyết trình bằng hình ảnh khi sử dụng các ứng dụng chat trực tuyến.

P2V là một webcam gắn ngoài, sử dụng kết nối USB 2.0, không đòi hỏi bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào, với camera độ phân giải 2 megapixel có cả chế độ macro và quay phim.

P2V là một webcam gắn ngoài, sử dụng kết nối USB 2.0, không đòi hỏi bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào, với camera độ phân giải 2 megapixel có cả chế độ macro và quay phim. P2V được nhà sản xuất cung cấp một giá đỡ bao gồm 3 khớp nối linh hoạt kèm theo, cho phép nó thực hiện gần như các góc quay theo ý muốn của người dùng khi ngồi trước máy tính. Nó còn được kèm theo một dây USB dài để có thể tháo rời và di chuyển trong khoảng cách nhất định theo ý muốn người dùng.


Di chuyển dễ dàng.


Có hỗ trợ cả chế độ bắt hình macro.


Thông số kỹ thuật của Point 2 View.

Với các đặc tính như nhẹ nhàng, linh hoạt, tương thích mọi phiên bản Window và Mac OS, thuận tiện cho người sử dụng trong việc trò chuyện, chia sẻ hình ảnh, quay video phát trực tuyến, hội họp qua mạng... P2V có giá bán chỉ 69 USD tại trang chủ theo link nguồn bài viết.

Tham khảo hình ảnh thực của P2V qua video sau:

Thứ Bảy, 07/11/2009 07:41
31 👨 311
0 Bình luận
Sắp xếp theo