Mẫu thiết kế iPhone 5.7 đẹp như mơ

Những thông tin về iPhone 5S và iPhone 6 đã xuất hiện khá nhiều, tuy nhiên trong số đó có rất ít tin cho thấy Apple có thể phát hành một phiên bản iPhone màn hình lớn hơn để cạnh tranh với những đối thủ đáng gờm như Samsung Galaxy S4 hay Galaxy Note III.

iPhone 5 cũng là một bằng chứng quan trọng đầu tiên cho thấy Apple đã thay đổi quan niệm về kích thước màn hình. Với một màn hình hiển thị 4 inch, iPhone 5 là cột mốc quan trọng đánh dấu sự đổi mới của công ty kể từ khi nó ra mắt iPhone phiên bản đầu tiên cách đây 6 năm.

Mẫu thiết kế iPhone 5.7 đẹp như mơ
iPhone sẽ có màn hình lớn hơn.

Ý tưởng về một chiếc iPhone có màn hình lớn hơn 5 inch chắc chắn đã hiện hữu ở Apple, còn nhớ trước đây Steve Jobs đã từng kiên quyết cho rằng bất kỳ máy tính bảng nhỏ hơn so với iPad sẽ không làm nên trò trống gì nhưng sau đó Apple đã phát hành iPad Mini. Tuy nhiên, có lẽ một iPhone với màn hình ngoại cỡ sẽ không xuất hiện sớm trong năm nay.

Các điện thoại thông minh của Android ngày càng trở nên hoàn hảo khi được trang bị màn hình lớn hơn với độ phân giải đạt mức full HD và dễ dàng vượt qua màn hình Retina trên những chiếc iPhone của Apple. Nếu không nhanh chóng tăng kích thước màn hình lên, trong tương lai có lẽ iPhone chỉ còn là quá khứ.

Mẫu thiết kế iPhone 5.7 đẹp như mơ
iPhone phablet.

Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ bằng chứng rõ ràng nào có thể khẳng định Apple sẽ ra mắt một chiếc iPhone có kích thước màn hình lớn hơn 5 inch, tuy nhiên cơ hội để một chiếc phablet của Apple xuất hiện vẫn có và đoạn video mô phỏng dưới đây có thể cung cấp cho các bạn một bức tranh khái quát về iPhone màn hình 5.7 inch trong tương lai:

Thứ Hai, 24/06/2013 07:48
31 👨 192
0 Bình luận
Sắp xếp theo