Những 'đồ chơi' độc đáo dành cho PlayStation 3

Ngoài cặp gamepad không dây còn vô số phụ kiện dành cho những ai yêu công nghệ.

Tay cầm Dual Shock 3

Sau một thời gian chờ đợi cuối cùng gamepad có tính năng rung Dual Shock 3 cũng đến tay người dùng. Tương tự như sản phẩm trên PlayStation 2, gamepad này có các tính năng như một tay cầm không dây thông thường cộng thêm khả năng rung của dòng Dual Shock.

Camera PlayStation Eye

Người chơi có thể sử dụng PlayStation Eye để chơi game tương tác trên PlayStation 3, tuy nhiên các trò chơi dạng này còn khá hiếm. Bạn có thể sử dụng PlayStation Eye để chat video. Ngoài ra sản phẩm còn đi kèm phần mềm biên tập video EyeCreate giúp bạn có thể biên tập hình ảnh trực tiếp trên PlayStation 3. Chiếc camera có hệ thống microphone có khả năng ghi và lọc tạp âm. PlayStation Eye có thể được mua như một phụ kiện thông thường hoặc đính kèm cùng với trò chơi bài ma thuật The Eye of Judgement, một trò chơi sử dụng camera để nhận diện các lá bài.

Blu-ray Remote Control - Điều khiển từ xa cho PlayStation 3

Bạn hoàn toàn có thể biến PlayStation 3 thành một máy xem phim Blu-ray với Blu-ray Remote Control. Sản phẩm sử dụng giao tiếp Bluetooth.

Cổng chuyển đổi card nhớ dành cho PlayStation 3

Cổng giúp nhận diện các thẻ nhớ của PlayStation 1và PlayStation 2. Người chơi có thể sử dụng các save game cũ để tiếp tục chơi trên PlayStation 3.

Tai nghe Bluetooth

Tai nghe không dây do chính Sony sản xuất. Sản phẩm có thiết kế hai micro thu âm giúp giảm tiếng ồn. Sản phẩm được bán kèm cùng trò chơi SOCOM US Navy SEALs: Confrontation.

Bàn phím không dây - Wireless Keypad

Những ai hay sử dụng PlayStation Network sẽ dễ dàng nhận ra gamepad không phải là phương tiện lý tưởng để gõ văn bản. PS3 Wireless Keypad sẽ khắc phục vấn đề bằng cách gắn trực tiếp bàn phím mini lên phía trên tay cầm.

Thứ Bảy, 31/01/2009 08:46
31 👨 1.545
0 Bình luận
Sắp xếp theo