Chương trình đào tạo chuyên viên bảo mật quốc tế CCNA Security

Quản trị mạng - Quản lý rủi ro và bảo mật nằm trong những kỹ năng về mạng được yêu cầu nhiều nhất và nhu cầu đó ngày càng gia tăng trên toàn cầu. Các tổ chức trên toàn thế giới đang thiếu các nhân viên CNTT và truyền thông đạt yêu cầu với các kiến thức và kỹ năng cần thiết để triển khai hạ tầng bảo mật, phân tích lỗ hổng và đưa ra biện pháp hạn chế các đe dọa đối với an toàn mạng.

Theo một nghiên cứu gần đây được thực hiện bởi Forrester Consulting với tư cách là đại diện của Cisco cho thấy 80% các công ty được khảo sát trên toàn cầu có nhu cầu về chuyên gia bảo mật vào năm 2012.

Hơn một thập kỷ qua, chương trình Học viện mạng Cisco đã hợp tác với các tổ chức giáo dục để giúp sinh viên trên toàn cầu đạt được sự nghiệp vững chắc thông qua việc đào tạo các kỹ năng hữu ích, quan trọng về mạng và Công nghệ thông tin. Nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng về chuyên gia trong lĩnh vực quản lý rủi ro và bảo mật, chương trình Học viện mạng Cisco thông báo chính thức triển khai giáo trình mới CCNA Security. Giáo trình sẽ được đưa tới sinh viên trên toàn cầu thông qua các trường ĐH/CĐ hiện đang là thành viên của Cộng đồng Học viên mạng Cisco.

Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa (BKACAD), trực thuộc trường Đại học Bách Khoa HN, là học viện ủy quyền chính thức và là Học viện mạng cấp vùng của Cisco Systems từ năm 2004, chuyên đào tạo chứng chỉ quốc tế theo chuẩn của hãng Cisco. Với quá trình đào tạo uy tín, giảng viên kinh nghiệm cũng như hệ thống trang thiết bị hiện đại, BKACAD được chọn là Học viện mạng đầu tiên tại Việt Nam được phép triển khai giảng dạy giáo trình CCNA security (Chuyên viên bảo mật quốc tế).

Khóa học CCNA Sercurity được triển khai tại BKACAD sẽ là khóa học theo chuẩn của hãng Cisco, cung cấp cho học viên các bước tiếp theo để nâng cao trình độ CCNA và giúp học viên đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về chuyên gia hệ thống mạng với những kỹ năng hoàn chỉnh. Chương trình giảng dạy cung cấp một cách căn bản các khái niệm và kỹ năng bảo mật cần thiệt để cài đặt, xử lý sự cố và quản lý thiết bị mạng đến việc duy trì giá trị và sự an toàn của dữ liệu và thiết bị.

Ông Hoàng Mạnh Đức – Trưởng bộ phận giảng viên của BKACAD cho biết: CCNA Security giúp cho sinh viên chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ Implementing Cisco IOS® Network Security (IINS) mã thi (640-553) để tiến tới trang bị chứng chỉ Cisco CCNA Security.

Với chứng chỉ CCNA Security, tập trung thực hành chủ yếu trên các thiết bị của Cisco, học viên không những được trang bị các kỹ năng cần thiết để phát triển hạ tầng bảo mật, phân tích và ngăn chặn sự đe dọa đối với hệ thống mạng, mà còn được cung cấp các kiến thức chung về bảo mật, có thể áp dụng cho tất cả thiết bị của các hãng khác. Chứng chỉ CCNA Security giúp sinh viên phát triển kỹ năng cần thiết cho các công việc như chuyên gia bảo mật mạng, quản trị mạng, kỹ sư hỗ trợ bảo mật hệ thống.

Nhân dịp ra mắt chương trình đào tạo mới, Học viện CNTT Bách Khoa thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt biệt cho học viên đăng ký học CCNA security trong tháng 11/2009 với học phí ưu đãi giảm 40% so với học phí ban đầu. Khóa học CCNA security kéo dài trong 60h sẽ có mức học phí là 4.320.000 VND cho 1 khóa học.

Chi tiết xem tại website chính thức của Học viện www.bkacad.com .

Thứ Ba, 03/11/2009 09:02
31 👨 1.994
0 Bình luận
Sắp xếp theo