Google lên kế hoạch tổ chức sự kiện I/O 2018 từ 8-10 tháng 5 ở Mountain View

Tiếp tục năm thứ 3, Google sẽ tổ chức hội nghị triển khai I/O tại Shoreline Amphitheater ở Mountain View (sau khi chuyển hội nghị này khỏi San Francisco vào năm 2016). Địa điểm tổ chức, cùng với thời gian diễn ra từ ngày 8 tháng 5 đến 10 tháng 5 đã được tiết lộ như một phần thông tin về sự kiện I/O 2018 thú vị này.

Google tổ chức các sự kiện khác trong suốt năm, bao gồm sự kiện phần cứng hàng năm vào tháng 10, nhưng I/O vẫn là sự kiện quan trọng nhất. Đây cũng là sự kiện quy tụ những nhà phát triển công nghệ nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới và là sự kiện cung cấp nhiều thông tin công nghệ quan trọng.

Google lên kế hoạch tổ chức sự kiện I/O 2018

Theo truyền thống, Google thông báo nhiều sản phẩm, dịch vụ mới, bao gồm cả cập nhật tại I/O. Năm ngoái, một trọng tâm lớn được đề cập là Google Assistant mặc dù cũng có rất nhiều tin tức khác liên quan đến quảng cáo, AI nói chung, AMP, Android, Android Go, Android Pay (nay là một phần của Google Pay), Android Studio, Daydream, Firebase, Gmail, Google Lens, Google Home, Google Photos, TensorFlow và YouTube.

Hiện tại lịch trình cụ thể, thời gian bán vé, giá cả tham gia sự kiện I/O 2018 vẫn chưa được biết. Sự kiện sẽ được phát sóng trực tiếp cho những ai không thể tham dự được.

Xem thêm:

Thứ Bảy, 10/02/2018 10:01
31 👨 105
0 Bình luận
Sắp xếp theo