6 hệ thống loa PC dưới 100 USD

Mặc dù nền kinh bất ổn nhưng không phải vì vậy mà chiếc PC của bạn sẽ “im hơi lặng tiếng”. Hãy “cất tiếng ca” cùng 6 bộ loa cho máy tính với giá dưới 100 USD.

1. Altec Lansing Expressionist Classic FX2020 giá 79,95 USD

Bộ loa này rất thích hợp với nhân viên văn phòng khi sử dụng trong những phút thư giãn với các bản nhạc có âm điệu nhẹ nhàng.

FX 2022 mang thiết kế nghệ thuật với dạng hình ống màu đen nổi bật trên nền lớp nhựa hình vuông phủ màu bạc. Loa không cho hiệu ứng quá nhiều âm trầm nên âm thanh trong rõ khi bật ở âm lượng trung bình. Các nút điều chỉnh loa được phủ một lớp cao su tạo thuận tiện và cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Hệ thống các loa được kết nối với nhau bằng dây cáp và hỗ trợ các cổng kết nối với các thiết bị âm thanh khác ở mặt sau của loa.

2. Genius SP-T1200 có giá 99 USD

Loa có thiết kế hình khối đứng tạo thuận tiện trong việc sắp đặt vị trí trên bàn cho người dùng. Hệ thống loa này cho phép người dùng điều khiển bằng hệ thống các phím cảm ứng. Bàn phím cảm ứng đen bóng tạo sự sang trọng, hiện đại. Kích cỡ nhỏ gọn sẽ giúp bạn thuận lợi khi cần sự di chuyển và cổng cắm tai nghe cho phép bạn thưởng thức âm nhạc “trong im lặng” tránh làm phiền những đồng nghiệp cùng phòng. Loa cho âm lượng nhạc 30 Watt, đủ lớn để bạn có thể chia sẻ âm nhạc với cả phòng.

3. Hercules XPS Lounge 2.1 có giá 60 USD

Loa có thiết kế hình sóng tạo sự mềm mại và người dùng có thể điều chỉnh mức âm siêu trầm. Mẫu loa này cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc với âm lượng lớn 32 Watt và đạt đỉnh điểm với mức âm lượng 64 Watt. Loa có khe cắm tai nghe và microphone.

4. Hercules XPS 2.1 50 có giá 69,99 USD

Hệ thống loa này bao gồm 3 loa trong đó có một loa siêu trầm mang đến âm thanh bay bổng, nhẹ nhàng cho bạn. Loa có kích cỡ tương dối 20 x 5,8 x 5,5 cm và cáp kết nối 1,8 m. Phím điều chỉnh dung lượng loa được trang trí với hiệu ứng đèn LED chạy vòng quanh.

5. JBL Duet II có giá 99,95 USD

Mặc dù hệ thống loa JBL Duet II không hỗ trợ một loa siêu trầm nhưng Duet II là sự kết hợp hài hoà của các yếu tố: thiết kế hiện đại và ấn tượng với hình oval đứng trong gam màu ghi lạnh; giải pháp "Cắm điện và nghe" đơn giản cùng âm thanh trong, rõ với giá cả hợp lý.

6. Logitech Z-5 có giá 99,99 USD

Hệ thống loa này cho công suất 25watt có khả năng sử dụng chia sẻ âm thanh cùng bạn bè trong những bữa tiệc nhỏ trong phòng. Thêm vào đó, người dùng có thể kết nối hệ thống loa với máy tính thông qua cổng USB và điều chỉnh âm lượng với điều khiển từ xa.

Hệ thống loa đã được tích hợp sẵn phần mềm nên người dùng chỉ cần cắm qua cổng USB là đã có thể nghe được nhạc. Loa không hỗ trợ các âm siêu trầm và mang thiết kế hình khối đơn giản trong màu đen với trang trí đường viền bạc tạo sự sang trọng.

Thứ Ba, 24/03/2009 08:53
31 👨 496
0 Bình luận
Sắp xếp theo