IBM Việt Nam thay Tổng giám đốc

Ngày 12/11, Tập đoàn IBM thông báo quyết định bổ nhiệm ông Võ Tấn Long vào vị trí Tổng Giám đốc Công ty IBM Việt Nam, và quyết định này có hiệu lực ngay lập tức.

Ông Võ Tấn Long, Tổng Giám đốc Công ty IBM Việt Nam.

Trước khi đảm nhận vị trí mới này, ông Võ Tấn Long là Phó Tổng Giám đốc của Công ty IBM Việt Nam, phụ trách mảng hoạt động kinh doanh với các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang phát triển. Ông Võ Tấn Long đã đảm nhận vị trí CEO của IBM Việt Nam từ ông Nguyễn Việt Hoàng, người vừa đảm nhiệm chức vụ CEO của IBM Việt Nam cách đây hơn 5 tháng (vào ngày 2/6/2008). IBM không cho biết lý do sự thay đổi này.

Ông Long gia nhập IBM Việt Nam vào đầu năm 1997, và kể từ đó, ông luôn đóng vai trò quan trọng trong việc thiết lập và củng cố sự có mặt của IBM tại Việt Nam, đồng thời góp phần tích cực trong việc phát triển quan hệ của IBM với Chính phủ Việt Nam, các đối tác kinh doanh và các khách hàng thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.

Được biết, ông Võ Tấn Long tốt nghiệp Tiến sỹ Toán – Lý tại Đại học Tổng hợp Kỹ thuật điện Saint Petersburg, Liên bang Nga. Ông đã có gia đình và một con gái.
Thứ Sáu, 14/11/2008 09:01
31 👨 428
0 Bình luận
Sắp xếp theo