• Cách xoay ảnh bị ngược, xoay ngang trên máy tính không cần phần mềm Cách xoay ảnh bị ngược, xoay ngang trên máy tính không cần phần mềm
  Hình ảnh bị ngược, ảnh dọc nhưng lại nằm ngang,... Bạn chỉ cần làm theo cách sau để xoay ảnh về đúng chiều mong muốn trong nháy mắt. Có thể xoay ảnh hàng loạt, xoay cả album ảnh.
 • Cách sửa ảnh theo phong cách game GTA bằng iToon Cách sửa ảnh theo phong cách game GTA bằng iToon
  iToon là phần mềm chỉnh sửa ảnh độc đáo, khi biên tập hình ảnh theo phong cách game Grand Theft Auto (GTA). Chúng ta có thể trở thành 1 trong những nhân vật của GTA hoặc sử dụng những hiệu ứng đậm chất của game.
 • Hướng dẫn thay đổi kích thước ảnh bằng Pic Resize online Hướng dẫn thay đổi kích thước ảnh bằng Pic Resize online
  Pic Resize là dịch vụ thay đổi kích thước ảnh trực tuyến và hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể tùy ý lựa chọn kích thước cho hình ảnh muốn thay đổi, hay thậm chí sử dụng một số những hiệu ứng cho hình ảnh.
 • Cách chỉnh ảnh phong cách anime bằng Everfilter Cách chỉnh ảnh phong cách anime bằng Everfilter
  Mới đây ứng dụng chỉnh sửa ảnh Everfilter đã tạo nên cơn sốt khi mang tới phong cách chỉnh sửa ảnh khá độc đáo. Bạn sẽ được sở hữu nhưng bức ảnh đẹp như tranh vẽ theo phong cách anime Nhật Bản.
 • Cách tạo ảnh Gif Giáng sinh bằng ứng dụng Jibjab vui nhộn Cách tạo ảnh Gif Giáng sinh bằng ứng dụng Jibjab vui nhộn
  Với ứng dụng Jibjab tạo ảnh Gif trên iOS và Android, chúng ta có thể tạo ra những hình động vui nhộn cho mùa Giáng sinh. Và có thể gửi hình động tới bạn bè trên Facebook dễ dàng.
 • Cách tạo thiệp Giáng sinh trực tuyến miễn phí Cách tạo thiệp Giáng sinh trực tuyến miễn phí
  Một trong những hình ảnh quen thuộc trong mỗi mùa Giáng sinh là ông già Noel với bộ râu dài trắng muốt cùng bộ quần áo đỏ vác túi quà đi chia cho các em nhỏ. Sẽ thật ý nghĩa nếu như bạn làm một tấm thiệp với tấm hình của người mà bạn yêu quý trong trang phục của ông gia Noel để gửi tặng thay cho lời chúc một mùa Giáng sinh an lành đến người đó. Hãy tham khảo cách làm của chúng tôi bên dưới nhé.
 • Cách cài đặt ứng dụng chỉnh ảnh Everfilter trên iPhone/iPad Cách cài đặt ứng dụng chỉnh ảnh Everfilter trên iPhone/iPad
  Everfilter là ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo theo phong cách hoạt hình anime, mang tới những tác phẩm nghệ thuật độc đáo cho người sử dụng. Với thiết bị Android, chúng ta sẽ cài đặt file apk của Everfilter để sử dụng. Còn với thiết bị iPhone/iPad thì làm sao sử dụng được?