Cách xem lại các bài viết Instagram đã thích

Xem lại ảnh hoặc video nhấn thích

Cũng giống như Facebook có nút Like để nhấn thích, Instagram có biểu tượng trái tim để nhấn thích bất cứ bài đăng nào đó của bạn bè, hay những tài khoản Instagram mà người dùng đang theo dõi. Và giúp người dùng có thể tìm lại những bài đăng mình đã thích, Instagram tạo riêng một mục các bài viết đã thích. Như vậy người dùng sẽ tìm lại nhanh hơn video hay hình ảnh đã thích để có thể download video trên Instagram. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tìm lại bài viết đã thích trên Instagram.

Hướng dẫn xem bài viết đã thích Instagram

Bước 1:

Truy cập vào giao diện tài khoản Instagram cá nhân rồi nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Hiển thị giao diện các tùy chọn bên cạnh phải màn hình, nhấn vào phần Cài đặt.

Giao diện cá nhân Cài đặt tài khoản

Bước 2:

Hiển thị các mục tùy chọn cho tài khoản, bạn tìm và nhấn vào phần Bài viết bạn đã thích. Ngay sau đó sẽ hiển thị toàn bộ hình ảnh và video mà người dùng đã thích, theo thứ tự gần đây nhất. Nếu nhấn vào biểu tượng hình vuông có dấu gạch trên, gạch dưới thì người dùng sẽ chuyển sang những bài viết cụ thể đã thích.

Bài viết đã thích Video, ảnh đã thích Xem lại bài đăng

Nếu bạn chưa kịp xem bất cứ nội dung nào trên Instagram có thể nhấn thích để lưu vào các mục bài viết đã thích. Như vậy người dùng sẽ không bỏ lỡ bất kỳ bài đăng thú vị hay quan trọng nào trên Instagram.

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Hai, 17/12/2018 21:52
52 👨 18.407
0 Bình luận
Sắp xếp theo