Cách tạo hiệu ứng từ ngữ trên Messenger

Messenger mới cập nhật tính năng tạo hiệu ứng từ ngữ, hiệu ứng tin nhắn do chính bạn tạo dựa vào icon có sẵn trong ứng dụng mà không phải chờ các hiệu ứng như trước đây. Khi đó, những từ ngữ đã có hiệu ứng lúc nhắn tin cũng hiển thị hiệu ứng bay trên màn hình tin nhắn, như những hiệu ứng Messenger có sẵn trước đó cho bạn. Messengers sẽ không giới hạn số lượng hiệu ứng tạo cho tin nhắn và loại icon bạn chọn để làm hiệu ứng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tạo hiệu ứng tin nhắn trên Messenger.

Hướng dẫn tạo hiệu ứng tin nhắn Messenger

Lưu ý, hiện tại tính năng mới này đang dần cập nhật tới các tài khoản Messenger nên nếu bạn chưa có thì hãy cập nhật ứng dụng lên bản mới nhất rồi chờ trong thời gian tới.

Bước 1:

Tại giao diện nhắn tin với ai đó bạn nhấn vào biểu tượng chữ i hoặc nhấn vào ảnh đại diện của họ để chuyển vào giao diện tùy chỉnh tin nhắn với người này. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn Hiệu ứng từ ngữ để nhấn chọn.

Hiệu ứng từ ngữ Messenger

Bước 2:

Lúc này hiển thị giao diện để chúng ta tiến hành tạo hiệu ứng cho tin nhắn. Bạn nhập tin nhắn vào khung sau đó nhấn icon để lựa chọn hiệu ứng đặc biệt cho tin nhắn này.

Nhấn xong thì nhấn biểu tượng send để gửi. Chúng ta có thể tạo nhiều hiệu ứng tin nhắn mà mình thích sau đó nhấn Xong để lưu lại và thoát giao diện này.

Tạo hiệu ứng tin nhắn Messenger

Bước 3:

Quay trở lại giao diện khung nhắn tin, bạn nhập tin nhắn đã tạo hiệu ứng trước đó. Ngay lập tức hoạt ảnh sẽ hiển thị trên màn hình, chính là icon mà bạn đã chọn cho tin nhắn này.

Cách xóa hiệu ứng tin nhắn Messenger

Sau khi tạo xong hiệu ứng tin nhắn thì bạn cũng có thể xóa hiệu ứng nào mà mình không muốn. Với bản Messenger trên Android, chúng ta truy cập lại vào mục Hiệu ứng từ ngữ, sau đó nhấn và giữ vào hiệu ứng tin nhắn muốn xóa rồi nhấn Gỡ bên dưới để xóa.

Với Messenger iPhone thì bạn cũng truy cập vào mục Hiệu ứng từ ngữ rồi vuốt từ phải sang trái tại hiệu ứng tin nhắn muốn gỡ. Sau đó bạn nhấn vào chữ Xóa để xóa hiệu ứng này.

Gỡ hiệu ứng tin nhắn Messenger iPhone

Video hướng dẫn tạo hiệu ứng từ ngữ trên Messenger

Thứ Sáu, 01/10/2021 09:01
3,715 👨 22.518
1 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Lê Tuấn Tú
  Lê Tuấn Tú

  em bị mất luôn cái biểu tượng cảm xúc kế nút gửi tin nhắn , thay vào đó là nút micro : ( ai biết fix giúp em với


  Thích Phản hồi 19:33 27/09
  • Nguyễn Trang
   Nguyễn Trang

   Bạn update hoặc thoát Messenger xong xóa toàn bộ dữ liệu thông tin đã đăng nhập trên Messenger. Rồi tải lại app và đăng nhập lại từ đầu có được không.

   Thích Phản hồi 07:48 03/10