Hướng dẫn chia sẻ tin nhắn trên Zalo

Tin nhắn trên Zalo có thể chia sẻ cho người khác nhanh chóng, hoặc với phiên bản Zalo trên điện thoại thì bạn có thể chuyển tiếp tin nhắn Zalo thành Nhật ký, chia sẻ hình ảnh Zalo sang Khoảnh khắc hay chia sẻ tin nhắn sang nhóm chat Zalo. Với tính năng chia sẻ tin nhắn trên Zalo, việc gửi tin nhắn tới người khác sẽ nhanh hơn, thay vì bạn sẽ phải ngồi gõ thủ công, tiết kiệm thời gian rất nhiều. Bai viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chia sẻ tin nhắn trên Zalo.

Hướng dẫn chia sẻ tin nhắn Zalo trên điện thoại

Bước 1:

Trước hết chúng ta truy cập vào nhóm chat Zalo hoặc đoạn hội thoại chat Zalo rồi nhấn và giữ và tin nhắn Zalo muốn chia sẻ. Với hình ảnh thì sẽ có biểu tượng mũi tên để nhấn chọn. Sau đó chúng ta chọn Chuyển tiếp.

Bước 2:

Lúc này chúng ta sẽ thấy hiển thị giao diện với một số lựa chọn để chia sẻ tin nhắn Zalo như dưới đây. Bạn có thể viết thêm tin nhắn và sau đó chia sẻ tới Zalo cá nhân hay trong nhóm Zalo.

Chọn chia sẻ tin nhắn Zalo

Hoặc người dùng cũng có thể chia sẻ tin nhắn qua những app được hỗ trợ như trong hình.

Chọn chia sẻ tin nhắn Zalo qua ứng dụng

Với việc chia sẻ tin nhắn trên Zalo dưới dạng hình ảnh thì bạn sẽ có thêm một vài tùy chọn như Khoảnh khắc hay Nhật ký.

Chia sẻ hình ảnh Zalo

Hướng dẫn chia sẻ tin nhắn Zalo PC

Bước 1:

Tại giao diện Zalo trên máy tính bạn tìm tới tin nhắn text hay hình ảnh mình muốn chia sẻ, sau đó nhấn vào biểu tượng mũi tên.

Chọn chia sẻ tin nhắn Zalo PC

Bước 2:

Khi đó chúng ta sẽ nhìn thấy giao diện chia sẻ như hình dưới đây. Bạn chọn gửi tin nhắn cho tài khoản Zalo nào đó, hoặc cho nhóm Zalo nếu cần.

Bên dưới sẽ là tùy chọn để chỉnh sửa lại nội dung tin nhắn, nhấn Sửa để thay đổi nếu muốn. Với việc chia sẻ hình ảnh sẽ có tùy chọn thêm mô tả ảnh.

Chia sẻ tin nhắn Zalo PC

Bước 3:

Lúc này bạn chỉnh sửa lại nội dung tin nhắn với rất nhiều định dạng được hỗ trợ. Cuối cùng chúng ta nhấn vào nút Chia sẻ để gửi tin nhắn là xong.

Chia sẻ tin nhắn Zalo

Thứ Ba, 14/12/2021 21:10
46 👨 13.491
0 Bình luận
Sắp xếp theo