Hướng dẫn chia sẻ tin nhắn trên Zalo

Chuyển tiếp tin nhắn cho bạn bè hoặc nhóm chat

Thông thường với phiên bản Zalo cũ trước đây, để chuyển tiếp, chia sẻ bất cứ một tin nhắn nào đó, bạn sẽ bôi đen sau đó nhấn Sao chép để gửi tin nhắn đó. Tuy nhiên, với phiên bản Zalo nâng cấp thì việc chia sẻ tin nhắn trên Zalo giờ đây đơn giản hơn rất nhiều. Chúng ta có thể gửi tin nhắn cho cho bất cứ 1 tài khoản Zalo nào đó, hoặc lựa chọn nhóm chat để gửi. Cách gửi tin nhắn trên Zalo sẽ được chúng tôi hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Bước 1:

Bạn đăng nhập tài khoản Zalo cá nhân trên máy tính. Tại tin nhắn muốn chia sẻ, click chuột phải và chọn Chia sẻ.

Nhấn Chia sẻ tin nhắn

Bước 2:

Sau đó xuất hiện bảng Chia sẻ tin nhắn. Tại đây bạn hãy tích chọn vào tài khoản Zalo muốn gửi tin nhắn, hoặc nhóm chat Zalo muốn gửi. Chúng ta có thể tìm kiếm tài khoản Zalo trong khung bên trên nếu danh sách bạn bè của bạn tương đối nhiều.

Tìm bạn bè chia sẻ tin nhắn Zalo

Bước 3:

Tích chọn vào tài khoản muốn chia sẻ tin nhắn. Nếu muốn hủy chia sẻ tin nhắn với tài khoản nào đó, nhấn vào dấu tích tại tên Zalo. Cuối cùng nhấn Chia sẻ ở bên dưới.

Tích chọn tài khoản muốn chia sẻ

Ngay sau đó chúng ta sẽ thấy thông báo Bạn đã chia sẻ tin nhắn thành công.

Thông báo chia sẻ tin nhắn Zalo

Như vậy với tính năng mới cập nhật này, người dùng sẽ tiết kiệm thời gian cũng như thao tác khi muốn chuyển tin nhắn, đặc biệt file dữ liệu nào đó tới người khác, hay nhóm chat trên Zalo. Chúng ta không cần phải sao chép tin nhắn, hay tải file về sau đó gửi cho từng người, mà chỉ cần lựa chọn gửi cho tài khoản rồi tiến hành chia sẻ là xong.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Tư, 02/08/2017 17:58
4,65 👨 11.379
0 Bình luận
Sắp xếp theo