• Sử dụng Google+ Photos để quản lý, chỉnh sửa và tạo clip chia sẻ ảnh Sử dụng Google+ Photos để quản lý, chỉnh sửa và tạo clip chia sẻ ảnh
  Bình thường khi muốn xem lại ảnh đã chụp trên thiết bị Android, chúng ta hay sử dụng phần mềm Gallery mặc định của hệ điều hành hoặc Gallery được cài sẵn từ các hãng sản xuất. Tuy nhiên, trên các máy Android còn có một ứng dụng khác rất hay có thể làm được điều này: Google+ Photos.
 • Chèn ảnh từ điện thoại vào Gmail qua "đám mây" Chèn ảnh từ điện thoại vào Gmail qua "đám mây"
  Gmail vừa được bổ sung thêm tính năng chèn một hoặc nhiều hình ảnh đã được tự động sao lưu vào tài khoản Google trên thiết bị vào giao diện soạn thư trong Gmail nền web. Tất nhiên là bạn phải cài đặt trước ứng dụng Google Plus trên thiết bị của mình và thiết bị phải có kết nối Internet.
 • Cách chặn người khác trên Google+ Cách chặn người khác trên Google+
  Bạn muốn chặn một người trên Google+ để tránh nhận thông báo phiền nhiễu, ngăn họ bình luận về bài viết hoặc để ngừng thấy bài đăng của họ xuất hiện trong mục tin mới? Dưới đây chúng tôi có đưa cách thức thực hiện để chặn một người nào đó trên Google+.
 • Google+ thay đổi cách hiển thị liên kết, giống với Facebook Google+ thay đổi cách hiển thị liên kết, giống với Facebook
  Hiện tại khi chia sẻ liên kết trên mạng xã hội Google+ bạn sẽ thấy một sự thay đổi nhỏ nhưng hữu ích. Hình ảnh hiển thị ở liên kết có khung to hơn, chiều ngang rộng tối đa và phía dưới gồm phần tiêu đề, đường dẫn, mô tả ngắn.
 • Làm thế nào để hợp nhất hai tài khoản Google+ Làm thế nào để hợp nhất hai tài khoản Google+
  Nhiều người có thể sử dụng đến hai tài khoản Google+, nhưng đôi khi nó cũng gây ra không ít những phiền nhiễu. Nếu bạn muốn chỉ cần sử dụng một tài khoản Google+ chứa tất cả thông tin, địa chỉ liên lạc thì bạn có thể hợp nhất hai tài khoản đó làm một. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm việc đó.
 • Cách chặn email lạ gửi từ Google+ tới Gmail Cách chặn email lạ gửi từ Google+ tới Gmail
  Google đã cho phép những người đang theo dõi trên Google+ có thể gửi email trực tiếp đến chính địa chỉ Gmail của bạn. Tuy nhiên nếu không muốn nhận thư điện tử từ người lạ, bạn sẽ phải làm thế nào?
 • Thủ thuật bảo vệ các thông tin cá nhân trên Google+ Thủ thuật bảo vệ các thông tin cá nhân trên Google+
  Bài viết này xin chia sẻ với các bạn các thủ thuật để có thể chủ động kiểm soát các nội dung thông tin mà bạn chia sẻ khi sử dụng Google+. Hầu như tất cả các hành động của người dùng như chia sẻ ảnh, bản đồ, thậm chí là bình luận trên YouTube đều được chuyển về Google+ mà đôi khi người dùng không thể kiểm soát được.