• Hướng dẫn xóa tài khoản Google vĩnh viễn Hướng dẫn xóa tài khoản Google vĩnh viễn
  Vì một lý do nào đó mà bạn không còn muốn sử dụng tài khoản Google hiện tại của mình nữa, và muốn xóa hoàn toàn chúng đi. Vậy làm sao để có thể xóa vĩnh viễn tài khoản Google?
 • Cách thay đổi ngôn ngữ của tài khoản Google Cách thay đổi ngôn ngữ của tài khoản Google
  Chắc hẳn các bạn cũng đã biết việc thay đổi ngôn ngữ tài khoản Google nó khác so với việc thay đổi ngôn ngữ hiển thị trên Google Chrome - sản phẩm trình duyệt của Google. Việc thay đổi ngôn ngữ hiển thị của tài khoản Google sẽ giúp bạn chủ động hơn rất nhiều trong công việc, giải trí...
 • Tuyệt chiêu đối phó với các đối tượng thích “ném đá” trên mạng xã hội Tuyệt chiêu đối phó với các đối tượng thích “ném đá” trên mạng xã hội
  Cách đơn giản để xử lý những người chuyên sử dụng những lời lẽ đầy tính công kích để tấn công tài khoản hoặc trang của bạn.
 • Sử dụng Google+ Photos để quản lý, chỉnh sửa và tạo clip chia sẻ ảnh Sử dụng Google+ Photos để quản lý, chỉnh sửa và tạo clip chia sẻ ảnh
  Bình thường khi muốn xem lại ảnh đã chụp trên thiết bị Android, chúng ta hay sử dụng phần mềm Gallery mặc định của hệ điều hành hoặc Gallery được cài sẵn từ các hãng sản xuất. Tuy nhiên, trên các máy Android còn có một ứng dụng khác rất hay có thể làm được điều này: Google+ Photos.
 • Chèn ảnh từ điện thoại vào Gmail qua "đám mây" Chèn ảnh từ điện thoại vào Gmail qua "đám mây"
  Gmail vừa được bổ sung thêm tính năng chèn một hoặc nhiều hình ảnh đã được tự động sao lưu vào tài khoản Google trên thiết bị vào giao diện soạn thư trong Gmail nền web. Tất nhiên là bạn phải cài đặt trước ứng dụng Google Plus trên thiết bị của mình và thiết bị phải có kết nối Internet.
 • Cách chặn người khác trên Google+ Cách chặn người khác trên Google+
  Bạn muốn chặn một người trên Google+ để tránh nhận thông báo phiền nhiễu, ngăn họ bình luận về bài viết hoặc để ngừng thấy bài đăng của họ xuất hiện trong mục tin mới? Dưới đây chúng tôi có đưa cách thức thực hiện để chặn một người nào đó trên Google+.
 • Google+ thay đổi cách hiển thị liên kết, giống với Facebook Google+ thay đổi cách hiển thị liên kết, giống với Facebook
  Hiện tại khi chia sẻ liên kết trên mạng xã hội Google+ bạn sẽ thấy một sự thay đổi nhỏ nhưng hữu ích. Hình ảnh hiển thị ở liên kết có khung to hơn, chiều ngang rộng tối đa và phía dưới gồm phần tiêu đề, đường dẫn, mô tả ngắn.
 • Làm thế nào để hợp nhất hai tài khoản Google+ Làm thế nào để hợp nhất hai tài khoản Google+
  Nhiều người có thể sử dụng đến hai tài khoản Google+, nhưng đôi khi nó cũng gây ra không ít những phiền nhiễu. Nếu bạn muốn chỉ cần sử dụng một tài khoản Google+ chứa tất cả thông tin, địa chỉ liên lạc thì bạn có thể hợp nhất hai tài khoản đó làm một. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm việc đó.
 • Cách chặn email lạ gửi từ Google+ tới Gmail Cách chặn email lạ gửi từ Google+ tới Gmail
  Google đã cho phép những người đang theo dõi trên Google+ có thể gửi email trực tiếp đến chính địa chỉ Gmail của bạn. Tuy nhiên nếu không muốn nhận thư điện tử từ người lạ, bạn sẽ phải làm thế nào?
 • Thủ thuật bảo vệ các thông tin cá nhân trên Google+ Thủ thuật bảo vệ các thông tin cá nhân trên Google+
  Bài viết này xin chia sẻ với các bạn các thủ thuật để có thể chủ động kiểm soát các nội dung thông tin mà bạn chia sẻ khi sử dụng Google+. Hầu như tất cả các hành động của người dùng như chia sẻ ảnh, bản đồ, thậm chí là bình luận trên YouTube đều được chuyển về Google+ mà đôi khi người dùng không thể kiểm soát được.
 • Google+ được định hướng là phiên bản kế tiếp của Google Google+ được định hướng là phiên bản kế tiếp của Google
  Trong cuộc phỏng vấn gần đây, giám đốc phụ trách quan hệ đối tác của dịch vụ Google+ là Steve Grove đã hé lộ về các dự định với mạng xã hội này trong tương lai.
 • Youtube liên kết bình luận sang Google+ với nhiều tính năng hay Youtube liên kết bình luận sang Google+ với nhiều tính năng hay
  Bây giờ khi viết bình luận trên YouTube, bạn sẽ có thêm tùy chọn chia sẻ câu bình luận đó sang mạng xã hội Google+, chỉnh Circle để giới hạn người xem, tag thêm tên bạn bè và chat với nhau trong bình luận đó y hệt như trong Google+ hay Facebook.
 • Khám phá chức năng xử lý ảnh “cực đỉnh” trên Google+ Khám phá chức năng xử lý ảnh “cực đỉnh” trên Google+
  Google mới đây đã công bố bổ sung thêm nhiều cải tiến mới cho chức năng xử lý hình ảnh trên mạng xã hội Google+. Các tính năng bổ sung cho Google + Photo tạo ra trải nghiệm tổng thể trên Google+ để chia sẻ hình ảnh tốt hơn nhiều so với Facebook, Twitter, thậm chí Instagram cũng phải chào thua. Vậy Google đã cải tiến như thế nào?
 • Google+ thêm khả năng làm ảnh đại diện bằng hình động Google+ thêm khả năng làm ảnh đại diện bằng hình động
  Trong một động thái nhằm thu hút người dùng, mạng xã hội Google+ vừa chính thức áp dụng khả năng dùng ảnh động (dạng .GIF) để làm ảnh đại diện cho một tài khoản cá nhân.
 • Hướng dẫn xóa và khóa tài khoản trên Facebook, Twitter và Google+ Hướng dẫn xóa và khóa tài khoản trên Facebook, Twitter và Google+
  Hầu hết người dùng máy tính hiện nay đều sở hữu một vài tài khoản cá nhân trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google+,... để giao lưu, kết bạn và cập nhật thông tin trên Internet. Việc đăng ký tài khoản trên các mạng xã hội trên khá đơn giản, nhưng việc xóa hay vô hiệu hóa tài khoản (Deactivate) thì không phải ai cũng biết cách.
 • Sao lưu dữ liệu cá nhân trên Facebook, Twitter và Google+ Sao lưu dữ liệu cá nhân trên Facebook, Twitter và Google+
  Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng mạng xã hội để đăng các cập nhật cá nhân, giao lưu, trò chuyện... thì chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến việc lưu lại những dữ liệu cá nhân của mình trên mạng.
 • Hướng dẫn xóa thông tin tiểu sử Google+ Hướng dẫn xóa thông tin tiểu sử Google+
  Từ khi Google đưa ra chính sách bảo mật mới vài tháng trước thì rất nhiều người dùng trở nên cảnh giác trước các dịch vụ từ Google. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tài khoản Google+ mà không xóa những thiết lập tài khoản của các dịch vụ Google khác.