• Hướng dẫn xóa tài khoản Google vĩnh viễn Hướng dẫn xóa tài khoản Google vĩnh viễn
  Vì một lý do nào đó mà bạn không còn muốn sử dụng tài khoản Google hiện tại của mình nữa, và muốn xóa hoàn toàn chúng đi. Vậy làm sao để có thể xóa vĩnh viễn tài khoản Google?
 • Cách thay đổi ngôn ngữ của tài khoản Google Cách thay đổi ngôn ngữ của tài khoản Google
  Chắc hẳn các bạn cũng đã biết việc thay đổi ngôn ngữ tài khoản Google nó khác so với việc thay đổi ngôn ngữ hiển thị trên Google Chrome - sản phẩm trình duyệt của Google. Việc thay đổi ngôn ngữ hiển thị của tài khoản Google sẽ giúp bạn chủ động hơn rất nhiều trong công việc, giải trí...
 • Tuyệt chiêu đối phó với các đối tượng thích “ném đá” trên mạng xã hội Tuyệt chiêu đối phó với các đối tượng thích “ném đá” trên mạng xã hội
  Cách đơn giản để xử lý những người chuyên sử dụng những lời lẽ đầy tính công kích để tấn công tài khoản hoặc trang của bạn.
 • Sử dụng Google+ Photos để quản lý, chỉnh sửa và tạo clip chia sẻ ảnh Sử dụng Google+ Photos để quản lý, chỉnh sửa và tạo clip chia sẻ ảnh
  Bình thường khi muốn xem lại ảnh đã chụp trên thiết bị Android, chúng ta hay sử dụng phần mềm Gallery mặc định của hệ điều hành hoặc Gallery được cài sẵn từ các hãng sản xuất. Tuy nhiên, trên các máy Android còn có một ứng dụng khác rất hay có thể làm được điều này: Google+ Photos.
 • Chèn ảnh từ điện thoại vào Gmail qua "đám mây" Chèn ảnh từ điện thoại vào Gmail qua "đám mây"
  Gmail vừa được bổ sung thêm tính năng chèn một hoặc nhiều hình ảnh đã được tự động sao lưu vào tài khoản Google trên thiết bị vào giao diện soạn thư trong Gmail nền web. Tất nhiên là bạn phải cài đặt trước ứng dụng Google Plus trên thiết bị của mình và thiết bị phải có kết nối Internet.
 • Cách chặn người khác trên Google+ Cách chặn người khác trên Google+
  Bạn muốn chặn một người trên Google+ để tránh nhận thông báo phiền nhiễu, ngăn họ bình luận về bài viết hoặc để ngừng thấy bài đăng của họ xuất hiện trong mục tin mới? Dưới đây chúng tôi có đưa cách thức thực hiện để chặn một người nào đó trên Google+.
 • Google+ thay đổi cách hiển thị liên kết, giống với Facebook Google+ thay đổi cách hiển thị liên kết, giống với Facebook
  Hiện tại khi chia sẻ liên kết trên mạng xã hội Google+ bạn sẽ thấy một sự thay đổi nhỏ nhưng hữu ích. Hình ảnh hiển thị ở liên kết có khung to hơn, chiều ngang rộng tối đa và phía dưới gồm phần tiêu đề, đường dẫn, mô tả ngắn.
 • Làm thế nào để hợp nhất hai tài khoản Google+ Làm thế nào để hợp nhất hai tài khoản Google+
  Nhiều người có thể sử dụng đến hai tài khoản Google+, nhưng đôi khi nó cũng gây ra không ít những phiền nhiễu. Nếu bạn muốn chỉ cần sử dụng một tài khoản Google+ chứa tất cả thông tin, địa chỉ liên lạc thì bạn có thể hợp nhất hai tài khoản đó làm một. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm việc đó.
 • Cách chặn email lạ gửi từ Google+ tới Gmail Cách chặn email lạ gửi từ Google+ tới Gmail
  Google đã cho phép những người đang theo dõi trên Google+ có thể gửi email trực tiếp đến chính địa chỉ Gmail của bạn. Tuy nhiên nếu không muốn nhận thư điện tử từ người lạ, bạn sẽ phải làm thế nào?