• Cách tải video VOD trên Twitch Cách tải video VOD trên Twitch
  VOD (viết tắt của Video on Demand) là một tính năng phổ biến trên dịch vụ live stream Twitch vì người dùng có thể xem các video live stream trước đây trên các kênh yêu thích khi ở chế độ ngoại tuyến. Dưới đây là cách tải video VOD trên Twitch của riêng bạn và các video của những người dùng khác.
 • Cách cài đặt Internet Download Manager trên Microsoft Edge Cách cài đặt Internet Download Manager trên Microsoft Edge
  Cuối cùng phần mềm Internet Download Manager cũng có thể cài đặt trên Microsoft Edge, thông qua Windows Store.
 • Top 8 công cụ hỗ trợ download miễn phí tốt nhất cho Windows Top 8 công cụ hỗ trợ download miễn phí tốt nhất cho Windows
  Chúng ta có rất nhiều trình duyệt web để sử dụng tuy nhiên thật đáng ngạc nhiên khi biết rằng ngay cả một số trình duyệt web phổ biến cũng không thể thỏa mãn việc quản lý download. Thông thường, người dùng ghét việc thiếu tính năng resume khi tải và đó chính là một trong những lý do tại sao bạn nên sử dụng phần mềm hỗ trợ download hiệu quả.
 • 9 công cụ tải file torrent tốt nhất 9 công cụ tải file torrent tốt nhất
  Bạn không thể tải file torrent dễ dàng như tải các loại tập tin khác. Thay vào đó, bạn cần phải có công cụ tải torrent chuyên nghiệp. Bài viết sẽ giới thiệu các trang web tải torrent phổ biến nhất.
 • Khắc phục lỗi IDM không bắt link tải Khắc phục lỗi IDM không bắt link tải
  Có thể nói, lỗi không bắt link tải của IDM khá phổ biến, nhất là những ai dùng bản crack của IDM. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này: máy tính bị virus, phiên bản IDM không tương thích với trình duyệt ... Để khắc phục lỗi trên, chúng tôi xin hướng dẫn 1 số cách đơn giản dưới đây
 • Làm thế nào để biết chắc chắn một tệp an toàn trước khi tải xuống? Làm thế nào để biết chắc chắn một tệp an toàn trước khi tải xuống?
  Nếu lo lắng một tệp có thể gây độc hại cho máy tính của bạn, bạn không nên tải xuống và phụ thuộc vào các chương trình chống virus. Bạn có thể quét tệp để phát hiện các phần mềm độc hại với hơn 60 công cụ chống virus trước khi tải về và tất cả chỉ bằng một công cụ duy nhất.
 • Hướng dẫn lấy link tải phim trực tiếp từ kết quả tìm kiếm Google Hướng dẫn lấy link tải phim trực tiếp từ kết quả tìm kiếm Google
  Nếu bạn là một người thích xem phim, thì chắc có lẽ bạn sẽ thường xuyên tìm kiếm các link tải trực tiếp của các bộ phim yêu thích. Bài viết này sẽ chia sẻ một thủ thuật tìm kiếm Google đơn giản giúp bạn lấy link tải trực tiếp của bất kỳ bộ phim nào.
 • 4 cách sửa lỗi IDM báo Fake Serial Number 4 cách sửa lỗi IDM báo Fake Serial Number
  Không miễn phí như những phần mềm hỗ trợ tăng tốc download khác, IDM chỉ cho phép người dùng sử dụng trong 30 ngày. Tuy nhiên, vẫn có những bản lậu với key bản quyền giả, và khi người dùng sử dụng chúng sẽ bị Internet Download Manager báo lỗi "Internet Download Manager has been registered with a fake serial number or the serial number has been blocked".
 • Thủ thuật kiểm tra link thật của các shortlink nhanh chóng Thủ thuật kiểm tra link thật của các shortlink nhanh chóng
  Rút gọn link có nhiều ưu điểm, nhưng một số kẻ xấu lợi dụng các shortlink để link tới các website có nội dung không tốt hay các đến các website có chứa mã độc nhằm lấy cắp thông tin người dùng. Việc biết trước liên kết thực sự của một shortlink là việc làm cần thiết.
 • Những ứng dụng Portable dành cho PC tốt nhất mọi thời đại (Phần 3) Những ứng dụng Portable dành cho PC tốt nhất mọi thời đại (Phần 3)
  Ứng dụng portable là một phiên bản "rút gọn" của phần mềm, có thể chạy mà không cần cài đặt trên máy chủ và không thay đổi thông tin cấu hình máy tính. Nói cách khác, bạn có thể chạy nó, sử dụng nó và không ai sẽ biết bạn đã sử dụng nó.
 • Những website lấy/Get Link VIP tốc độ cao Những website lấy/Get Link VIP tốc độ cao
  Những trang Get Link VIP, lấy link tải tốc độ cao nổi tiếng như LinksVIP.Net, GetlinkPro.Net, sẽ giúp bạn lấy được link tải VIP với tốc độ cao.
 • Khắc phục lỗi IDM không bắt link tải file MP4 trên Chrome Khắc phục lỗi IDM không bắt link tải file MP4 trên Chrome
  IDM không tự động tải file MP4, không bắt link tải video, nhạc? Hãy tham khảo cách sửa lỗi IDM không tự động bắt link tải trong bài viết này bạn nhé!
 • Làm sao để tải video stream trên YouTube, Facebook hay bất cứ website nào? Làm sao để tải video stream trên YouTube, Facebook hay bất cứ website nào?
  Bạn cần tải video stream trên YouTube, Facebook nhưng chưa biết làm thế nào? Quản Trị Mạng sẽ giúp bạn download video được phát trực tiếp trên YouTube, Facebook thông qua một số cách đơn giản trong bài viết này.
 • Hướng dẫn cách tải video trên Dailymotion Hướng dẫn cách tải video trên Dailymotion
  Cũng giống như YouTube, Dailymotion cũng là trang lưu trữ và tải các video. Giả sử nếu đang xem một video hài hước nào đó trên Dailymotion và bạn muốn tải về máy tính để xem lại, nhưng việc tải video trên Dailymotion không hề đơn giản như bạn vẫn nghĩ.
 • 3 cách đơn giản để tải file phát âm trên Google Dịch 3 cách đơn giản để tải file phát âm trên Google Dịch
  Bạn thường nghe tiếng Anh (hoặc các ngoại ngữ khác) thông qua Google Dịch và muốn tải file âm thanh của nó về nhưng chưa biết cách? Thật dễ dàng để làm điều đó với 3 cách được nêu trong bài viết này.
 • Đây là cách tải video trên trang Youku Đây là cách tải video trên trang Youku
  Youku là một trong những trang web video trực tuyến lớn nhất của Trung Quốc. Tại đây bạn có thể tìm kiếm được hàng trăm các video với nhiều thể loại như phim và seri các chương trình TV show,... Thêm nữa, các video trên trang lúc nào cũng được cập nhật thường xuyên và liên tục.
 • Hướng dẫn thiết lập FTP Server cá nhân bằng FileZilla Hướng dẫn thiết lập FTP Server cá nhân bằng FileZilla
  Không giống như HTTP – được thiết kế để chuyển tiếp dữ liệu dạng hyper – text qua kết nối TCP, thì chuẩn FTP đảm bảo rằng server sẽ phản hồi lại các yêu cầu ngay khi nhận được tín hiệu từ host. Không chỉ cung cấp khả năng truyền file chính xác và nhanh chóng, bên cạnh đó là việc bảo mật, cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn hơn trong quá trình download và upload dữ liệu...