• Làm sao để tải video stream trên YouTube, Facebook hay bất cứ website nào? Làm sao để tải video stream trên YouTube, Facebook hay bất cứ website nào?
  Bạn cần tải video stream trên YouTube, Facebook nhưng chưa biết làm thế nào? Quản Trị Mạng sẽ giúp bạn download video được phát trực tiếp trên YouTube, Facebook thông qua một số cách đơn giản trong bài viết này.
 • 4 cách sửa lỗi IDM báo Fake Serial Number 4 cách sửa lỗi IDM báo Fake Serial Number
  Không miễn phí như những phần mềm hỗ trợ tăng tốc download khác, IDM chỉ cho phép người dùng sử dụng trong 30 ngày. Tuy nhiên, vẫn có những bản lậu với key bản quyền giả, và khi người dùng sử dụng chúng sẽ bị Internet Download Manager báo lỗi "Internet Download Manager has been registered with a fake serial number or the serial number has been blocked".
 • Hướng dẫn cách tải video trên Dailymotion Hướng dẫn cách tải video trên Dailymotion
  Cũng giống như YouTube, Dailymotion cũng là trang lưu trữ và tải các video. Giả sử nếu đang xem một video hài hước nào đó trên Dailymotion và bạn muốn tải về máy tính để xem lại, nhưng việc tải video trên Dailymotion không hề đơn giản như bạn vẫn nghĩ.
 • Đây là cách tải video trên trang Youku Đây là cách tải video trên trang Youku
  Youku là một trong những trang web video trực tuyến lớn nhất của Trung Quốc. Tại đây bạn có thể tìm kiếm được hàng trăm các video với nhiều thể loại như phim và seri các chương trình TV show,... Thêm nữa, các video trên trang lúc nào cũng được cập nhật thường xuyên và liên tục.
 • Hướng dẫn thiết lập FTP Server cá nhân bằng FileZilla Hướng dẫn thiết lập FTP Server cá nhân bằng FileZilla
  Không giống như HTTP – được thiết kế để chuyển tiếp dữ liệu dạng hyper – text qua kết nối TCP, thì chuẩn FTP đảm bảo rằng server sẽ phản hồi lại các yêu cầu ngay khi nhận được tín hiệu từ host. Không chỉ cung cấp khả năng truyền file chính xác và nhanh chóng, bên cạnh đó là việc bảo mật, cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn hơn trong quá trình download và upload dữ liệu...
 • 10 cách tăng tốc độ tải Torrent 10 cách tăng tốc độ tải Torrent
  Hãy tưởng tượng bạn đã ở trên một xa lộ với gia tốc giảm dần và sau đó chợt nhận ra rằng bạn đang chạy một chiếc xe bị hỏng nặng. Hoàn cảnh khó khăn như vậy cũng không quá hiếm gặp trên xa lộ thông tin.
 • Hướng dẫn kiểm tra mã MD5 khi download file Hướng dẫn kiểm tra mã MD5 khi download file
  Trong bài viết trước, chúng tôi đã giúp các bạn hiểu được khái niệm về mã MD5 cùng chức năng của nó. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra mã MD5 bằng phần mềm Fastest File Splitter and Joiner (FFSJ). Mời các bạn tham khảo.
 • Hướng dẫn tải file APK về máy tính Hướng dẫn tải file APK về máy tính
  APK là định dạng tập tin được sử dụng để cài đặt game, ứng dụng trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android thông qua Google Play. Có thể vì một lý do nào đó mà người dùng phải tải về hay lưu lại những file có định dạng apk này trên máy tính nhưng có một sự bất tiện của kho ứng dụng này, đó là không cho phép người dùng tải file apk về máy tính.
 • Hướng dẫn cách thêm ổ đĩa FTP, Network Location trên Windows 7, 8 Hướng dẫn cách thêm ổ đĩa FTP, Network Location trên Windows 7, 8
  Nếu bạn đang tìm cách để gán, thêm Network Location hoặc FTP Drive, truy cập dữ liệu và thư mục trên server FTP trong môi trường Windows bình thường, thì bài viết dưới đây rất đáng để thử, tham khảo. Với cách làm này, chúng ta có thể dễ dàng truy cập vào các thư mục được chia sẻ trên server ngay trong Windows Explorer sau khi thiết lập chuẩn xác.