• 4 cách sửa lỗi IDM báo Fake Serial Number 4 cách sửa lỗi IDM báo Fake Serial Number
  Không miễn phí như những phần mềm hỗ trợ tăng tốc download khác, IDM chỉ cho phép người dùng sử dụng trong 30 ngày. Tuy nhiên, vẫn có những bản lậu với key bản quyền giả, và khi người dùng sử dụng chúng sẽ bị Internet Download Manager báo lỗi "Internet Download Manager has been registered with a fake serial number or the serial number has been blocked".
 • Những ứng dụng Portable dành cho PC tốt nhất mọi thời đại (Phần 3) Những ứng dụng Portable dành cho PC tốt nhất mọi thời đại (Phần 3)
  Ứng dụng portable là một phiên bản "rút gọn" của phần mềm, có thể chạy mà không cần cài đặt trên máy chủ và không thay đổi thông tin cấu hình máy tính. Nói cách khác, bạn có thể chạy nó, sử dụng nó và không ai sẽ biết bạn đã sử dụng nó.
 • Những website lấy/Get Link VIP tốc độ cao Những website lấy/Get Link VIP tốc độ cao
  Những trang Get Link VIP, lấy link tải tốc độ cao nổi tiếng như LinksVIP.Net, GetlinkPro.Net, sẽ giúp bạn lấy được link tải VIP với tốc độ cao.
 • Khắc phục lỗi IDM không bắt link tải file MP4 trên Chrome Khắc phục lỗi IDM không bắt link tải file MP4 trên Chrome
  IDM không tự động tải file MP4, không bắt link tải video, nhạc? Hãy tham khảo cách sửa lỗi IDM không tự động bắt link tải trong bài viết này bạn nhé!
 • Khắc phục lỗi IDM không bắt link tải Khắc phục lỗi IDM không bắt link tải
  Có thể nói, lỗi không bắt link tải của IDM khá phổ biến, nhất là những ai dùng bản crack của IDM. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này: máy tính bị virus, phiên bản IDM không tương thích với trình duyệt ... Để khắc phục lỗi trên, chúng tôi xin hướng dẫn 1 số cách đơn giản dưới đây
 • Làm sao để tải video stream trên YouTube, Facebook hay bất cứ website nào? Làm sao để tải video stream trên YouTube, Facebook hay bất cứ website nào?
  Bạn cần tải video stream trên YouTube, Facebook nhưng chưa biết làm thế nào? Quản Trị Mạng sẽ giúp bạn download video được phát trực tiếp trên YouTube, Facebook thông qua một số cách đơn giản trong bài viết này.
 • Hướng dẫn cách tải video trên Dailymotion Hướng dẫn cách tải video trên Dailymotion
  Cũng giống như YouTube, Dailymotion cũng là trang lưu trữ và tải các video. Giả sử nếu đang xem một video hài hước nào đó trên Dailymotion và bạn muốn tải về máy tính để xem lại, nhưng việc tải video trên Dailymotion không hề đơn giản như bạn vẫn nghĩ.
 • 3 cách đơn giản để tải file phát âm trên Google Dịch 3 cách đơn giản để tải file phát âm trên Google Dịch
  Bạn thường nghe tiếng Anh (hoặc các ngoại ngữ khác) thông qua Google Dịch và muốn tải file âm thanh của nó về nhưng chưa biết cách? Thật dễ dàng để làm điều đó với 3 cách được nêu trong bài viết này.
 • Đây là cách tải video trên trang Youku Đây là cách tải video trên trang Youku
  Youku là một trong những trang web video trực tuyến lớn nhất của Trung Quốc. Tại đây bạn có thể tìm kiếm được hàng trăm các video với nhiều thể loại như phim và seri các chương trình TV show,... Thêm nữa, các video trên trang lúc nào cũng được cập nhật thường xuyên và liên tục.
 • Hướng dẫn thiết lập FTP Server cá nhân bằng FileZilla Hướng dẫn thiết lập FTP Server cá nhân bằng FileZilla
  Không giống như HTTP – được thiết kế để chuyển tiếp dữ liệu dạng hyper – text qua kết nối TCP, thì chuẩn FTP đảm bảo rằng server sẽ phản hồi lại các yêu cầu ngay khi nhận được tín hiệu từ host. Không chỉ cung cấp khả năng truyền file chính xác và nhanh chóng, bên cạnh đó là việc bảo mật, cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn hơn trong quá trình download và upload dữ liệu...
 • 10 cách tăng tốc độ tải Torrent 10 cách tăng tốc độ tải Torrent
  Hãy tưởng tượng bạn đã ở trên một xa lộ với gia tốc giảm dần và sau đó chợt nhận ra rằng bạn đang chạy một chiếc xe bị hỏng nặng. Hoàn cảnh khó khăn như vậy cũng không quá hiếm gặp trên xa lộ thông tin.
 • Hướng dẫn kiểm tra mã MD5 khi download file Hướng dẫn kiểm tra mã MD5 khi download file
  Trong bài viết trước, chúng tôi đã giúp các bạn hiểu được khái niệm về mã MD5 cùng chức năng của nó. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra mã MD5 bằng phần mềm Fastest File Splitter and Joiner (FFSJ). Mời các bạn tham khảo.
 • Hướng dẫn tải file APK về máy tính Hướng dẫn tải file APK về máy tính
  APK là định dạng tập tin được sử dụng để cài đặt game, ứng dụng trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android thông qua Google Play. Có thể vì một lý do nào đó mà người dùng phải tải về hay lưu lại những file có định dạng apk này trên máy tính nhưng có một sự bất tiện của kho ứng dụng này, đó là không cho phép người dùng tải file apk về máy tính.
 • Hướng dẫn cách thêm ổ đĩa FTP, Network Location trên Windows 7, 8 Hướng dẫn cách thêm ổ đĩa FTP, Network Location trên Windows 7, 8
  Nếu bạn đang tìm cách để gán, thêm Network Location hoặc FTP Drive, truy cập dữ liệu và thư mục trên server FTP trong môi trường Windows bình thường, thì bài viết dưới đây rất đáng để thử, tham khảo. Với cách làm này, chúng ta có thể dễ dàng truy cập vào các thư mục được chia sẻ trên server ngay trong Windows Explorer sau khi thiết lập chuẩn xác.
 • Làm thế nào để gỡ bỏ hoàn toàn IDM? Làm thế nào để gỡ bỏ hoàn toàn IDM?
  Internet Download Manager (IDM) là phần mềm tăng tốc download, tăng tốc tải video tốt nhất hiện nay, được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, phần mềm này lại chỉ cho dùng thử 30 ngày, sau thời gian dùng thử IDM tự động vô hiệu hóa mọi chức năng khiến cho bạn không thể download file được nữa.
 • Giới hạn tốc độ download của IDM như thế nào? Giới hạn tốc độ download của IDM như thế nào?
  Các công cụ hỗ trợ download thường được ra đời với mục đích giúp người dùng tải về các dữ liệu từ mạng Internet về máy và quản lý chúng. Tuy nhiên, nhược điểm của chúng là chiếm dụng nhiều đường truyền, khiến các công việc bạn đang làm cần dùng tới Internet bị chậm đi khá nhiều.
 • Làm thế nào để tải file Torrent bằng IDM? Làm thế nào để tải file Torrent bằng IDM?
  Có nhiều lý do sử dụng IDM để tải file Torrent, có thể do tốc độ cao, không ảnh hưởng tới việc up hay tải file Torrent, nhất là với các file có dung lượng bé. Nhưng câu hỏi đặt ra là làm thế nào để tải file Torrent bằng IDM.
 • Tắt tính năng tự động tải nhạc của IDM Tắt tính năng tự động tải nhạc của IDM
  Sẽ thật bất tiện nếu như mỗi lần vào nghe nhạc trên 1 website bất kỳ, IDM lập tức tải các bài hát về máy. Điều đó không chỉ gây tốn bộ nhớ mà còn tăng nguy cơ nhiễm virus cho máy tính của bạn. Vậy phải làm sao khi IDM cứ "tự tiện" như thế? Hãy cùng Quản Trị Mạng xử lý nhé.
 • Thiết lập chế độ diệt virus tự động sau khi tải file từ IDM Thiết lập chế độ diệt virus tự động sau khi tải file từ IDM
  Trong thời đại bùng nổ Internet như hiện nay, khi cần thông tin gì chúng ta cũng vào mạng tra cứu và tải về. Nhưng chúng ta không lường trước được mối nguy hiểm tiềm ẩn từ virus. Chúng có thể tấn công chúng ta bất cứ khi nào?