• Lỗi Bluestacks 2318, đây là cách sửa lỗi Lỗi Bluestacks 2318, đây là cách sửa lỗi
  Bluestacks là một trong những phần mềm giả lập ứng dụng Android hoàn thiện nhất trên Windows. Với Bluestacks, người dùng không cần phải cài một hệ điều hành mới trên máy tính của mình. Thay vào đó, Bluestacks chạy ứng dụng Android trên một cửa sổ Windows thông thường. Do đó bạn có thể chạy ứng dụng Android giống như chạy các ứng dụng Windows khác.
 • Kaspersky ra mắt hệ điều hành "siêu bảo mật" Kaspersky OS Kaspersky ra mắt hệ điều hành "siêu bảo mật" Kaspersky OS
  Để hack được Kaspersky OS, hacker phải lấy được chữ ký số của chủ nhân thiết bị, và điều này chỉ có thể thực hiện được bằng máy tính lượng tử.
 • Hướng dẫn thay đổi độ phân giải màn hình Bluestacks trên Windows Hướng dẫn thay đổi độ phân giải màn hình Bluestacks trên Windows
  Hiện nay có khá nhiều người dùng chọn cách chơi game trên máy tính, laptop thay vì chơi trên điện thoại để có thể quan sát các chuyển động dễ dàng hơn. Tuy nhiên trong một số trường hợp máy tính của bạn lại không phù hợp với độ phân giải hiện tại của Bluestacks.
 • Cách stream game BlueStacks bằng Facebook Live Cách stream game BlueStacks bằng Facebook Live
  Người dùng BlueStacks giờ đây có thể phát sóng trực tiếp những trận đấu game lên Facebook, nhờ vào tính năng Facebook Live mới cập nhật.
 • Phần mềm MEmu - Thêm lựa chọn chơi game Android trên máy tính Phần mềm MEmu - Thêm lựa chọn chơi game Android trên máy tính
  MEmu là phần mềm giả lập hệ điều hành Android trên máy tính PC. Người chơi có thể thưởng thức cũng như trải nghiệm không gian phong phú của ứng dụng, trò chơi của Android ngay trên máy tính.
 • Sử dụng DOSBox để chạy các chương trình, ứng dụng cũ như thế nào? Sử dụng DOSBox để chạy các chương trình, ứng dụng cũ như thế nào?
  Các phiên bản mới của Windows trong thời gian gần đây đã không còn khả năng hỗ trợ nhiều chương tình, ứng dụng hoặc trò chơi DOS cũ, và đó là lý do tại sao những tiện ích như DOSBox ra đời, với khả năng chính là khởi tạo môi trường DOS tương tự như các phiên bản hệ điều hành trước kia.
 • Hướng dẫn giả lập Android trên Windows bằng Droid4x Hướng dẫn giả lập Android trên Windows bằng Droid4x
  Khi cần giả lập Android để chạy những ứng dụng trên Windows, nhiều người sẽ nghĩ tới BlueStacks. Tuy nhiên, một điểm bất tiện của phần mềm này là nó đòi hòi máy có cấu hình tốt, nếu không khi cài lên sẽ bị "giật". Do đó, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một phần mềm thay thế, nhẹ hơn khá nhiều và dễ sử dụng, đó là Droid4X.