• QuickCharge 5.0: công suất 100W, sạc từ 0 tới 50% chỉ trong 5 phút

    QuickCharge 5.0: công suất 100W, sạc từ 0 tới 50% chỉ trong 5 phút
    Qualcomm vừa chính thức trình làng chuẩn sạc mới mang tên QuickCharge 5.0. Dự kiến, trong vài tháng tới sẽ có một số mẫu smartphone cũng như phụ kiện trên thị trường hỗ trợ tiêu chuẩn sạc mới của Qualcomm.
  • Cách tạo avatar cho riêng mình, tự tạo sticker Messenger, tạo avatar Facebook

    Cách tạo avatar cho riêng mình, tự tạo sticker Messenger, tạo avatar Facebook
    Facebook đã thêm tính năng tự tạo avatar cho riêng bạn ngay trong ứng dụng Facebook hoặc Messenger mà không cần cài thêm ứng dụng hỗ trợ tạo sticker nào khác.
  • Vì sao xúc xích, đồ hộp để được lâu mà không cần bảo quản lạnh?

    Vì sao xúc xích, đồ hộp để được lâu mà không cần bảo quản lạnh?
    Tại sao các loại thực phẩm như thịt hộp, sữa, xúc xích ăn liền... có thể để ở điều kiện môi trường bên ngoài (không cần bảo quản lạnh) mà vẫn không hỏng? Có phải các loại thực phẩm này đều được sử dụng chất bảo quản?
  • Backdoor là gì?

    Backdoor là gì?
    Backdoor (cửa hậu) trong phần mềm hay hệ thống máy tính thường là một cổng không được thông báo rộng rãi, cho phép người quản trị xâm nhập hệ thống để tìm nguyên nhân gây lỗi hoặc bảo dưỡng. Ngoài ra nó cũng dùng để chỉ cổng bí mật mà hacker và gián điệp dùng để truy cập bất hợp pháp.
  • CHTML là gì?

    CHTML là gì?
    CHTML là viết tắt của Compact HTML, dùng để chỉ một phiên bản thu gọn của HTML.