Hướng dẫn cách khóa, ẩn Fanpage Facebook tạm thời

Thiết kế, hoàn thiện lại fanpage

Fanpage Facebook hiện nay cũng là nơi kết nối và giao lưu cộng đồng mạng nhanh nhất, đặc biệt khi số người dùng Facebook chiếm đông đảo nhất hiện nay. Chúng ta có thể tương tác với người dùng nhanh hơn, mang tới cho họ những thông tin cần thiết nhanh nhất. Và tất nhiên, để có thể quản lý được Fanpage của mình bạn sẽ cần đến một vài thủ thuật hữu ích, như xóa vĩnh viễn Fanpage, hẹn giờ đặt bài lên Fanpage.

Và trong bài viết này, Quản trị mạng sẽ giới thiệu thêm đến bạn thủ thuật khóa, ẩn Fanpage tạm thời và cách ẩn comment. Nếu như bạn muốn điều chỉnh, cũng như thiết kế lại trang trong một thời gian thì việc tạm khóa Fanpage là điều cần thiết. Cùng thực hiện theo bài viết dưới đây để biết được cách ẩn Fanpage Facebook tạm thời.

1. Cách ẩn Fanpage Facebook tạm thời:

Lưu ý, để có thể khóa, ẩn Fanpage Facebook, bạn hãy chắc chắn mình đang là thành viên Quản trị (Admins) chứ không phải Biên tập (Editor).

ẩn Facebook tạm thời

Bước 1:

Tại giao diện trang Fanpage, chúng ta nhấn vào biểu tượng Cài đặt (Settings).

ẩn Facebook tạm thời

Bước 2:

Xuất hiện giao diện cài đặt trang. Tại đây, chúng ta sẽ nhấp vào mục Chế độ hiển thị Trang (Page Visibility) và phần Chỉnh sửa (Edit).

ẩn Facebook tạm thời

Bước 3:

Tiếp theo, để ẩn Fanpage tạm thời, chúng ta sẽ tích chọn vào ô Bỏ đăng trang (Unpubish Page) và nhấn Lưu thay đổi (Save Changes).

ẩn Facebook tạm thời

Như vậy mọi người sẽ không tìm thấy trang nữa và mọi nội dung trên Fanpage cũng đều bị ẩn đi. Chỉ với những ai có quyền Quản trị mới có thể thấy được Fanpage mà thôi. Để bỏ chế độ khóa, ẩn tạm thời Fanpage, chúng ta bỏ tích tại ô Bỏ đăng trang là xong.

2. Cách ẩn comment trên Fanpage Facebook:

Bước 1:

Chúng ta vào mục Đánh giá để xem toàn bộ những comment trên trang. Bạn sẽ thấy danh sách toàn bộ bình luận trên trang.

ẩn Facebook tạm thời

Bước 2:

Tích chọn vào bình luận muốn ẩn trên trang và chọn Ẩn.

ẩn Facebook tạm thời

Bước 3:

Ngay sau đó sẽ xuất hiện thông báo bình luận đã bị ẩn đi This comment has been hidden.

ẩn Facebook tạm thời

Bước 4:

Ngoài ra chúng ta cũng có thể vào mục Bị ẩn bên trên để xem lại toàn bộ những bình luận đã ẩn đi trên Fanpage Facebook.

ẩn Facebook tạm thời

Trên đây là hai thủ thuật ẩn Fanpage Facebook tạm thời và ẩn bình luận trên trang. Những thủ thuật này sẽ giúp bạn có thể quản lý Fanpage của mình được hiệu quả hơn.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Bảy, 10/09/2016 07:46
2,76 👨 31.193