10 ứng dụng điện thoại thông minh dành cho trường học

Quản Trị Mạng - Với những sinh viên sẽ không còn gì đáng phải quan tâm đến trường học vào tháng 6 nữa. Tuy nhiên mùa hè là thời điểm tuyệt vời để khám phá những ứng dụng trong thế giới điện thoại thông minh, đó là những thứ miễn phí đang được cung cấp bao gồm rất nhiều ứng dụng từ việc vào Facebook đến củng cố lượng thông tin của bạn.

Chúng tôi sẽ liệt kê một số ứng dụng hữu ích nhất và sẵn có nhất trong iTune giúp bạn soạn bài đến trường và sẽ đạt thành công. Hãy chú ý và bắt đầu download những gì bạn quan tâm.

Bump
Giá: Miễn Phí
Lượng download: 14 triệu
Dành cho: iPhone và Android

Vào tuần đầu tiên đến trường bạn sẽ gặp rất nhiều người mới, để nhận ra những gương mặt mới hãy sử dụng Bump, một thiết bị cầm tay cho phép bạn chia sẻ thông tin với bạn bè đơn giản qua “blumping” hãy giữ máy của bạn gần những chiếc điện thoại khác. Ứng dụng này sẽ chuyển thông tin liên lạc như số điện thoại, địa chỉ từ máy điện thoại này đến máy điện thoại khác. Bạn cũng có thể nối kết với tài khoản Facebook để ngay sau khi điện thoại được kết nối, bạn có thể lựa chọn và bắt đầu một yêu cầu kết bạn.

MyPocketProf
Giá: Miễn phí
Lượng download: 12,000
Dành cho iPhone và Android

MyPocketProf là công cụ hữu hiệu cho sinh viên, đặc biệt dành cho những trường kinh tế. Nó đưa cho người sử dụng cơ hội kiếm tiền từ những ứng dụng miễn phí. Chức năng cơ bản nhất là tạo ghi chú trên máy điện thoại của bạn và những chú ý này có thể thấy khi bạn offline. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem những thông tin về kì thi và xem bài giảng trong lớp học trong khi đang nói chuyện. Người sử dụng sáng tạo cũng có thể thiết lập những khóa học online tạo các câu hỏi kiểm tra ôn tập, và sau đó có thể bán cho những sinh viên khác. Bạn cũng có thể chia sẻ những ghi chép của mình như một thư viện công cộng dành cho hàng nghìn sinh viên trên toàn cầu. MyPocketProf có thể sử dụng để tìm kiếm, giúp bất kì ai có thể tìm nhà, bán sách hay thông báo về buổi tiệc của mình.

Stanza
Giá: Miễn phí
Dành cho iPhone

Đọc sách trên iPhone không phải là một điều lý tưởng, tuy nhiên với một chồng sách bạn không thể vác đi quanh trường. Sử dụng Stanza là một giải pháp. Ứng dụng này cho phép bạn duyệt trên 100,000 cuốn sách. Bạn cũng có thể sử dụng Stanza để xem những thông tin cá nhân bằng cách kéo chúng vào iTune và mã hóa trong thiết bị di động. Định dạng cỡ chữ và font chữ, căn chỉnh đoạn và định dạng văn bản, thay đổi khoảng cách dòng cũng được sử dụng dễ dàng hơn rất nhiều.

Wi-Fi Finder
Giá: Miễn phí
Lượng download: 8.5 triệu
Dành cho iPhone và Android

Phần mềm này nằm trong top 10 ứng dụng di chuyển khá quan trọng. Biết được nơi có thể truy cập Internet sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc rất nhiều. Wi-Fi Finder cho phép bạn thấy những điểm có Wi Fi như trong bản đồ, sau đó sẽ có những điểm chia sẻ thông qua e-mail, Twitter hay Facebook. Ứng dụng này cũng có thể cài đặt phục vụ mục đích học nhóm.

myHomework
Giá: Miễn phí
Dành cho: iPhone

Có kế hoạch được tổ chức rõ ràng là điều vô cùng quan trọng trong trường đại học, đó là lí do tại sao nên cài đặt ứng dụng myHomework. Nó như một kế hoạch số giúp bạn theo dõi những bài tiểu luận tự động đánh dấu chúng khi sắp đến hạn nộp. Download ứng dụng này vào đầu kì học sẽ giúp bạn có một kế hoạch tốt nhất cho những bài tiểu luận.

Business Terms Collection
Giá: Miễn phí
Lượng download: 1500

Đôi khi trong quá trình học tập, bạn không thể nhớ được tất cả mọi kiến thức. Đừng quá lo lắng, hãy cầm chiếc iPhone của mình, mở ứng dụng Business Terms Collection. Hơn 400 định nghĩa có trong trình duyệt và giao diện tìm kiếm bạn bè, bao gồm chức năng tìm kiếm qua chữ cái, chức năng tìm kiếm qua lưu trữ trước đó. Thậm chí bao gồm cả lựa chọn gửi email cho bạn bè.

Evernote
Giá: Miễn phí
Lượng download: 3 triệu
Dành cho: iPhone, Android, và Black Berry

Là công cụ thiết kế giúp bạn nhớ mọi thứ không muốn quên. Bạn có thể ghi nhớ hàng tỉ ý tưởng dưới dạng văn bản, chụp ảnh, hay tạo những ghi nhớ bằng video. Mọi thông tin của bạn sẽ được tự động xử lý, và sau đó có thể tìm kiếm. Lướt qua danh sách kí tự hay nhóm ý tưởng mà bạn đã tạo ra và lưu trước đó. Bạn cũng có thể giữ chúng trong bản đồ hay dưới dạng thumbnail, thao tác trên web mà bạn yêu thích, xem trên màn hình online những điều quan tâm. Ứng dụng này rất dễ hiểu dễ sử dụng dành cho việc tổ chức ngẫu nhiên và sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình học tập của bạn.

43 Actions
Giá: Miễn phí
Số người sử dụng: 13,969

Về mặt kĩ thuật, 43 Action không phải là ứng dụng của iPhone, nó là một ứng dụng web, nhưng cũng khá hữu ích và dễ dàng sử dụng. Ứng dụng này cho phép bạn thiết kế và quản lý thời gian biểu trên chiếc iPhone. Bạn có thể tổ chức thành danh sách, thêm vào những thông tin mới trên email và Twitter. Bạn cũng có thể đánh dấu những hoạt động mà sẽ thực hiện tiếp theo, sau đó kiểm tra thực hiện và hoàn thành kế hoạch của mình. Hoạt động có thể được tổ chức thành các nhóm hay các dự án có thể dễ dàng tìm kiếm. Thiết lập tài khoản tại 43 Actions.com giúp bạn thực hiện chiến lược của mình tốt nhất.

Thứ Sáu, 16/07/2010 14:22
31 👨 1.275
0 Bình luận
Sắp xếp theo