Cách tra cứu hành trình bệnh nhân Covid-19 trên Zalo

Zalo Official Account mới cập nhật thêm thông tin dịch tễ của các bệnh nhân F0, đặc biệt là hành trình di chuyển của bệnh nhân trước và sau khi có những biểu hiện của bệnh và được đưa tới khu vực cách ly. Theo đó người dân sẽ nhập số ca bệnh và sau đó Zalo sẽ truy tìm thông tin dữ liệu để cập nhật chi tiết tới bạn. Hiện tại, thành phố Đà Nẵng là thành phố duy nhất thực hiện việc cung cấp thông tin dịch tễ của bệnh nhân F0 trên ứng dụng Zalo để chúng ta dễ dàng theo dõi và có những phương án phòng tránh dịch bệnh hiệu quả. Ngoài ra bạn cũng có thể theo dõi F0 qua ứng dụng NCOVI được thực hiện trên toàn quốc. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tra thông tin của F0 trên ứng dụng Zalo.

Hướng dẫn tra cứu hành trình bệnh nhân Covid-19

Bước 1:

Tại giao diện trên Zalo chúng ta nhập từ khóa Tổng đài 1022 Đà Nẵng và nhấn Tìm kiếm. Sau đó hiển thị các kết quả tài khoản Zalo Official ở bên dưới. Bạn nhấn vào tổng đài của Đà Nẵng. Chuyển sang giao diện tiếp theo, chúng ta nhấn tiếp vào nút Quan tâm.

Bước 2:

Trong giao diện nhắn tin nhấn vào phần Covid-19 ở phía dưới của màn hình. Hiển thị các tùy chọn, nhấn tiếp vào phần Thông tin dịch tễ.

Bước 3:

Lúc này bạn nhấn vào biểu tượng bàn phím ở góc dưới cùng bên trái để mở bàn phím. Sau đó chúng ta nhập số ca bệnh để hiển thị hành trình đi lại, tiếp xúc với những ai, biểu hiện sức khỏe của ca bệnh chi tiết theo từng ngày, giờ.

Xem thêm:

Thứ Ba, 11/08/2020 21:15
31 👨 886
0 Bình luận
Sắp xếp theo