• Cách tùy chỉnh To-Do pane trong Outlook Cách tùy chỉnh To-Do pane trong Outlook
  Trên Outlook, bạn sẽ thấy một số pane theo mặc định như Navigation pane, một số pane không mấy quen thuộc như To-Do và People. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tùy chỉnh To-Do pane.
 • Cách đăng ký email gửi thư trên máy tính Cách đăng ký email gửi thư trên máy tính
  Đăng ký email, tạo tài khoản email trên máy tính sẽ giúp người dùng dễ dàng gửi nhận thư trên máy tính.
 • Outlook bắt đầu cập nhật giao diện tối (Dark mode) cho người dùng và đây là cách kích hoạt Outlook bắt đầu cập nhật giao diện tối (Dark mode) cho người dùng và đây là cách kích hoạt
  Microsoft vừa đưa ra một thay đổi lớn cho phép người dùng sử dụng giao diện mới (beta) của Outlook.com chuyển đổi giao diện sang chế độ Dark Mode.
 • Cách ngăn email chuyển tiếp trong Outlook và Gmail Cách ngăn email chuyển tiếp trong Outlook và Gmail
  Gần đây, tiếp nối sau Gmail, Outlook cũng triển khai những tính năng mới cho người dùng của họ, cả hai dịch vụ thư điện tử này đều cung cấp tính năng ngăn email bị chuyển tiếp. Nếu tính năng này là điều bạn đang tìm kiếm thì hãy đọc bài viết sau để biết cách sử dụng để không cho người nhận chuyển tiếp email của bạn.
 • Mẹo hay khắc phục sự cố kết nối trên Outlook Mẹo hay khắc phục sự cố kết nối trên Outlook
  Microsoft Outlook đôi lúc xảy ra các vấn đề hay lỗi kết nối đến máy chủ Exchange. Việc xử lý sự cố này đôi khi chỉ dùng cách đơn giản như đóng Outlook và khởi động lại. Tuy nhiên trong một số trường hợp sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Những mẹo được trình bày sau đây sẽ giúp bạn khắc phục sự cố mất kết nối trên Outlook.
 • Cách dùng bản Outlook.com Beta Cách dùng bản Outlook.com Beta
  Microsoft đã chính thức phát hành bản thử ngiệm Outlook.com Beta tới người dùng trên thế giới với nhiều tính năng thay đổi và cập nhật tính năng mới.
 • Cách cài đặt máy chủ SMTP để gửi email bằng địa chỉ Outlook.com Cách cài đặt máy chủ SMTP để gửi email bằng địa chỉ Outlook.com
  Nếu muốn thiết lập một tài khoản Outlook.com từ một ứng dụng email khác, người dùng cần phải cài đặt máy chủ SMTP để cho Outlook.com. Nó cung cấp hướng dẫn cho ứng dụng mail hiểu cách gửi thư đến tài khoản Outlook.com. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập máy chủ SMTP cho địa chỉ email Outlook.com
 • Cách thiết lập máy chủ POP cho tài khoản Outlook.com Cách thiết lập máy chủ POP cho tài khoản Outlook.com
  Bạn đang tìm kiếm cài đặt máy chủ POP 3 cho Outlook.com để thêm tài khoản Outlook.com vào một ứng dụng email khác hỗ trợ POP hoặc IMAP? Hãy đọc bài viết này để biết cách thiết lập máy chủ POP cho tài khoản Outlook.com.
 • Cách thiết lập máy chủ IMAP cho tài khoản Outlook.com Cách thiết lập máy chủ IMAP cho tài khoản Outlook.com
  Internet Message Access Protocol (viết tắt là IMAP) là một giao thức email được sử dụng để truy cập email trên một máy chủ web từ xa. Đây là một trong hai giao thức mail được sử dụng rộng rãi nhất cho việc nhận và gửi email.Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt máy chủ IMAP cho Outlook.com để truy cập email từ tất cả các thiết bị.
 • Hướng dẫn tạo tài khoản Microsoft nhanh nhất Hướng dẫn tạo tài khoản Microsoft nhanh nhất
  Tạo tài khoản Microsoft giúp bạn có thể sử dụng các dịch vụ của Microsoft dễ dàng. Sau đây, Quản Trị Mạng sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Microsoft nhanh và đơn giản nhất!
 • Hướng dẫn sử dụng phím tắt Gmail trong ứng dụng web của Outlook Hướng dẫn sử dụng phím tắt Gmail trong ứng dụng web của Outlook
  Bất cứ ai sử dụng phím tắt đều biết rằng, các ứng dụng web mail thường cung cấp các phím tắt riêng, trong đó, Microsoft Oulook khác với Google Mail, khác với Yahoo! Mail,... Tuy nhiên, với Outlook.com, bạn có thể thay đổi các phím tắt mặc định cho ứng dụng Outlook Web thành phím tắt Gmail của Google hoặc ứng dụng Mail của Yahoo!. Điều này chắc chắn sẽ tiện lợi cho những người sử dụng nhiều ứng dụng web mỗi ngày mà không phải nghiên cứu các phím tắt mới.
 • Sử dụng trang web Outlook.com để chia sẻ ảnh Facebook và Google Sử dụng trang web Outlook.com để chia sẻ ảnh Facebook và Google
  Mới đây, trang web Outlook.com mới của Microsoft đã đi kèm với một số đặc quyền cho những người dùng Facebook và Google Photos để có thể chia sẻ và lưu trữ ảnh.
 • 7 thủ thuật Outlook.com có thể bạn chưa biết 7 thủ thuật Outlook.com có thể bạn chưa biết
  Đến bây giờ, hẳn mọi người đã quá quen với địa chỉ email @outlook.com. Nó là một phần của Microsoft kể từ năm 2013. Tất nhiên, người dùng có địa chỉ Outlook có thể sử dụng ứng dụng email trên máy tính để bàn để đọc thư nhưng cách chính để truy cập dịch vụ là thông qua ứng dụng web Outlook. Dưới đây là bảy tính năng Outlook.com ẩn mà bạn có thể không biết.
 • Cách lấy lại mật khẩu tài khoản Outlook Cách lấy lại mật khẩu tài khoản Outlook
  Outlook là dịch vụ webmail của Microsoft có tính năng nhận và gửi thư tương tự như những dịch vụ mail khác. Và nếu bạn quên mật khẩu đăng nhập tài khoản có thể thực hiện theo bài viết dưới đây.
 • Cách chuyển email Gmail sang Outlook.com Cách chuyển email Gmail sang Outlook.com
  Outlook.com là webmail của Microsoft, sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn như tích hợp với nhiều mạng xã hội hoặc khả năng đồng bộ dịch vụ email khác ngay trong Gmail.
 • Vô hiệu hóa Link Preview trên Outlook Web Vô hiệu hóa Link Preview trên Outlook Web
  Điểm hạn chế của Link Preview trong Outlook là làm mất thẩm mỹ của email, trông email xấu đi rất nhiều. Nếu bạn muốn vô hiệu hóa tính năng này trong Outlook Web hãy tham khảo bài viết này.
 • Tất cả những gì bạn cần biết về Outlook Express trên Windows 10 Tất cả những gì bạn cần biết về Outlook Express trên Windows 10
  Outlook Expres là ứng dụng email cơ bản được tích hợp trên các phiên bản Windows từ Windows 98 đến Server 2003. Microsoft chính thức ngừng tích hợp Outlook Expres bắt đầu từ Windows Vista, mặc dù vậy bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng để thực hiện một số nhiệm vụ.
 • Kích hoạt tính năng Undo Send trên Microsoft Outlook như thế nào? Kích hoạt tính năng Undo Send trên Microsoft Outlook như thế nào?
  Nếu là người dùng quen thuộc của Gmail, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến tính năng "Undo Send". Tính năng này cho phép bạn có thể "triệu hồi" các email mà bạn lỡ tay bấm nút gửi email. Nếu có lỡ gửi nhầm email cho một người nào đó, bạn có thể sử dụng tính năng này để lấy lại các email. Trên Oulook Client, Microsoft cũng tích hợp tính năng này. Tuy nhiên điểm hạn chế là tính năng này bị "chôn vùi" dưới một loạt các menu.